Choáng váng với cá sấu “quái vật” to nhất năm 2017

Đây là con cá sấu lớn nhất trong tổng cộng 144 con bắt được từ đầu năm 2017 đến nay ở Southport, Lãnh thổ Bắc Úc.

Một con cá sấu nước mặn khổng lồ vừa bị bắt bởi các nhân viên bảo tồn ở Úc, Daily Mail đưa tin. Con cá sấu dài 4,2 m mắc bẫy ở Southport, gần Darwin, Lãnh thổ Bắc Úc.

Choáng váng với cá sấu “quái vật” to nhất năm 2017 - ảnh 1

Đây là lần thứ hai trong tháng một con cá sấu dài hơn 4 m mắc bẫy ở Southport, gần một điểm câu cá và nghỉ dưỡng nổi tiếng của Úc, trang NT News đưa tin.

Đồng thời, đây cũng là con cá sấu lớn nhất từng bị nhân viên bảo tồn ở Công viên và Động vật hoang dã Bắc Úc bắt được từ đầu năm đến nay. Họ cho biết trong 4 tháng qua, 114 con cá sấu đã mắc bẫy. Số lượng này tăng khoảng gấp đôi so với năm ngoái (53 con).

Choáng váng với cá sấu “quái vật” to nhất năm 2017 - ảnh 2 Đây là con cá sấu lớn nhất từng bị nhân viên bảo tồn ở Công viên và Động vật hoang dã Bắc Úc bắt được từ đầu năm đến nay.
Choáng váng với cá sấu “quái vật” to nhất năm 2017 - ảnh 3
Choáng váng với cá sấu “quái vật” to nhất năm 2017 - ảnh 4 Công viên hoang dã nói thêm rằng có những bẫy cá sấu bị phá hoại. "Việc làm đó là không an toàn và ảnh hưởng xấu đến việc quản lý cá sấu, giữ an toàn cho người dân trong khu vực”.

Những người bị bắt gặp phá hủy hay tác động vào bẫy cá sấu phải đối mặt với mức phạt 7.700 USD (175 triệu đồng) . Họ cũng có thể bị bỏ tù 6 tháng.

Trong 4 tháng qua, 114 con cá sấu đã mắc bẫy ở khu vực này

uc: bat duoc ca sau “quai vat” to nhat nam 2017 hinh anh 4

Công viên hoang dã cảnh báo cá sấu có thể xâm nhập bất cứ đường thủy nào.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng