DMCA.com Protection Status

Choáng váng với đàn chó pitbull con giá 10 tỉ đồng

TPO - Tám chú chó pitbull con dưới đây có một người cha danh tiếng là Hulk – chú chó pibull lớn nhất thế giới. Nếu được huấn luyện để trở thành chó bảo vệ, đàn chó này có thể được bán với giá khoảng 300.000 bảng Anh (khoảng 10 tỉ đồng).

Choáng váng với đàn chó pitbull con giá 10 tỉ đồng - ảnh 1 Hulk - chú chó pitbull lớn nhất thế giới với cân nặng 76kg mới đây đã trở thành cha của một đàn 8 chú pitbull con.
Choáng váng với đàn chó pitbull con giá 10 tỉ đồng - ảnh 2 Với "danh tiếng" của chó cha, đàn con của Hulk có giá trị không hề rẻ. Mỗi chú chó con có thể được bán với giá 19.000 bảng Anh (hơn 600 triệu đồng).
Choáng váng với đàn chó pitbull con giá 10 tỉ đồng - ảnh 3 Tuy nhiên, một khi đã được huấn luyện để trở thành chó bảo vệ giống như Hulk, chúng có thể được bán với giá gần như gấp đôi – 35.000 bảng Anh. Tổng cộng, đàn chó 8 con này có thể trị giá tới gần 300.000 bảng Anh (khoảng 10 tỉ đồng).
Choáng váng với đàn chó pitbull con giá 10 tỉ đồng - ảnh 4 Chủ của Hulk – cựu võ sĩ quyền anh Marlon Grennan (sống tại New Hamsphire, Mỹ) cho biết đây là đàn chó giá trị nhất mà anh từng có. Nhờ danh tiếng của Hulk mà gần như toàn bộ đàn chó con này đã có người đặt mua.
Choáng váng với đàn chó pitbull con giá 10 tỉ đồng - ảnh 5 Hulk được công nhận là chú chó pitbull lớn nhất thế giới và bắt đầu nổi tiếng vào đầu năm nay. Chú cũng được đào tạo để trở thành một con chó bảo vệ tại trung tâm huấn luyện Dark Dynasty K9s ở New Hampshire. Hiện nay, chú đã được dạy để tấn công theo mệnh lệnh.
Choáng váng với đàn chó pitbull con giá 10 tỉ đồng - ảnh 6 Hulk là bạn thân của Jordan – con trai của anh Marlon Grennan. Anh Marlon cho biết cho dù Hulk là một con chó pitbull cực kì to lớn nhưng Jordan vẫn rất an toàn khi chơi với chú.
Choáng váng với đàn chó pitbull con giá 10 tỉ đồng - ảnh 7 Trước đây, anh Marlon từng được đề nghị bán Hulk với giá hàng chục ngàn đô la Mỹ, nhưng anh đã từ chối vì luôn coi Hulk là một thành viên trong gia đình. 

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng