Chú chó lớn nhất thế giới, cao... hơn 2,2m

TPO - Freddy – chú chó giống Great Dane sống tại Anh được công nhận là cá thể chó lớn nhất thế giới với chiều cao lên tới 2,2m (khi đứng bằng 2 chân sau) và cân nặng 92kg.

Chú chó lớn nhất thế giới, cao... hơn 2,2m - ảnh 1 Chú chó 4 tuổi Freddy (giống Great Dane, sống tại Anh) được Tổ chức Kỷ lục Guiness công nhận là cá thể chó lớn nhất thế giới với cân nặng 92kg và chiều cao 2,2m (khi đừng bằng 2 chân sau).
Chú chó lớn nhất thế giới, cao... hơn 2,2m - ảnh 2 Chủ nhân của Freddy – cô Claire Stoneman (41 tuổi) cho biết hiện cô đang nuôi 2 chú chó, gồm Freddy và một cô chó khác cùng loài có tên Fleur. Mỗi năm, cô Claire phải chi khoảng 12.500 bảng Anh chi phí chăm sóc cho đôi chó này.
Chú chó lớn nhất thế giới, cao... hơn 2,2m - ảnh 3 Món ăn yêu thích của Freddy là thịt gà rán và bánh mì phết bơ lạc. Khi còn bé, Freddy rất thích... cắn ghế sofa. Đến nay, chú đã có “thành tích” phá hủy tới 23 chiếc ghế sofa.
Chú chó lớn nhất thế giới, cao... hơn 2,2m - ảnh 4 Mỗi ngày, Freddy được cô chủ dắt đi bộ khoảng 40 phút. Tuy nhiên, giờ đi dạo thường là vào lúc sáng sớm vắng vẻ để hạn chế việc Freddy gây sự với các chú chó khác trên đường.
Chú chó lớn nhất thế giới, cao... hơn 2,2m - ảnh 5 “Nếu Freddy chạy đuổi theo một con chó khác thì chắc chắn tôi sẽ không thể ngăn nó lại”, Claire nói.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng