“Chú dế” đặc biệt Acer Liquid E đã "trình làng"

TPO- "Chú dế" thông minh Acer Liquid E- phiên bản nối tiếp thành công từ người anh em Acer Liquid ra đời năm 2009 là điện thoại thông chạy hệ điều hành Androi có tốc độ nhanh nhất thế giới vào thời điểm đó. Liquid E là phiên bản nâng cấp với nhiều cải tiến người tiền nhiệm của mình.

“Chú dế” đặc biệt Acer Liquid E đã "trình làng"

Mặt trước của Liquid E được thiết kế phẳng với các phím cảm ứng nằm chìm trong thân máy gồm phím quay lại màn hình chính, tìm kiếm, quay trở lại, phím mục lục.

Ngoài ra,phía đỉnh máy được bố trí các đèn Led báo thông minh: báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, tình trạng pin giúp người dùng dễ dàng kiểm tra tình trạng máy nhanh chóng mà không cần phải mở máy hay lấy máy ra khỏi túi quần hay bao dao.

Theo ông Hoàng Trung Quân, Giám đốc kĩ thuật của Acer Việt Nam cho biết, Acer Liquid E có 4 dòng sản phẩm, trong đó hai dòng sản phẩm đã có mặt trên thị trường là Liquid E với giá bán 10 triệu , khi mua được tặng thẻ nhớ 16G và dòng E400 giá bán 6.490 nghìn, khuyến mại thẻ nhớ 2G.

Đặc biệt, Acer Liquid e Ferrari Special Edition là dòng đặc biệt có sự kết hợp giữa hãng sản xuất và hãng xe hơi thể thao Ferrari nổi tiếng. Với vỏ ngoài màu đỏ rực rỡ và màn hình cảm ứng 3,5 inch, “chú dế” này sẽ là sự lựa chọn của những tín đồ của “xế hộp”.

Phiên bản đặc biệt này vẫn giữ hầu hết các tính năng của điện thoại Liquid E với bộ vi xử lý Snapdragon tốc độ 768MHz và hệ điều hành Android OS 2.1. Liquid E Ferrari sẽ xuất hiện với tai nghe Bluetooth cùng tông màu với logo Ferrari. Chiếc điện thoại này sẽ được tung ra thị trường vào giữa tháng 7 tới. Giá bán chưa được công bố.

Công ty Cổ phần phân phối công nghệ DTC trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm smarphone tại Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá