'Chú dế' giá 56 triệu đồng

TPO - Không phải ai cũng bỏ 2.700USD (khoảng 56 triệu đồng) để mua chiếc điện thoại di động chỉ có chức năng nghe gọi cơ bản. Nhưng đó là "chú dế" đạt chất lượng cao cấp như Rolex, hẳn có người cân nhắc.

'Chú dế' giá 56 triệu đồng

Gresso mới chính thức giới thiệu thành viên mới nhất trong bộ sưu tập điện thoại xa xỉ Grand Monaco, mẫu Pure Black. Trường hợp của chú dế cao cấp này có thể giống với những gì chúng ta nói ở trên.

Pure Black chỉ đơn thuần là điện thoại nền tảng S40, nhưng được sản xuất với số lượng hạn chế. Chỉ 100 chiếc Gresso Grand Monaco Pure Black xuất hiện trên toàn thế giới.

Thân máy được thực hiện thủ công hoàn toàn, ứng dụng chất liệu nhôm titanium cao cấp, được phủ nhiều lớp gốm mỏng. Toàn bộ bàn phím sử dụng chất liệu thép và đặt trên tấm kính cường lực màu đen, trong khi bàn hình được bảo vệ nhờ lớp kính sapphire 42cara.

Nghệ nhân lành nghề của Gresso có nhiệm vụ đánh bóng thủ công lớp kính sapphire bằng dụng cụ kim cương. Mặc dù sở hữu những vật liệu “khủng”, nhưng Pure Black chỉ nặng vỏn vẹn 120gram.

Theo kế hoạch, Gresso Pure Black sẽ có mặt trên thị trường với 2 phiên bản, Cayman với ốp lưng da cá sấu và Carbon với ốp lưng bằng da Italia cao cấp.

Cả hai phiên bản trên đều được bán ra trong tháng này với giá 2.700USD.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng