Chủ Nhật của bạn: Song Tử 'trái tim không ngủ yên'

TPO - Kim Ngưu họp gia đình triển khai chính sách tiết kiệm, Song Tử “trái tim không ngủ yên”, Sư Tử sửa chữa nhà cửa, Nhân Mã tranh thủ hẹn hò người yêu.

Chủ Nhật của bạn: Song Tử 'trái tim không ngủ yên'

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay là một ngày may mắn với Bạch Dương. Lời khuyên từ một người lớn tuổi giúp bạn nhận thức rõ việc gì nên làm và không nên làm. Bất kể lập kế hoạch, ra quyết định hay tham gia cuộc họp nhóm, bạn đều dễ dàng đạt được thành công.

Bạch Dương còn khá vui vẻ khi sum họp gia đình trong tối chủ nhật này. Bạn cảm thấy khá hòa hợp và được khích lệ bởi những người thân trong gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu dành cả ngày suy nghĩ làm thế nào đạt được thành công. Điều này đưa bạn tới những tính toán thực dụng hơn.

Mặc dù thu nhập của bạn đã cải thiện đáng kể từ đầu năm tới giờ nhưng chi phí sinh hoạt không ngừng tăng cao khiến bạn quyết định mở cuộc họp gia đình để nhằm điều chỉnh việc chi tiêu. Một người thân trong gia đình sẽ có "cao kiến" giúp Kim Ngưu tiết kiệm kha khá đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cảm thấy mất phương hướng trong chuyện tình cảm. Hãy lắng nghe những điều người yêu nói và bạn sẽ biết mình phải làm thế nào.

Song Tử muốn khoảng không gian riêng tư trong ngày hôm nay để suy nghĩ. Sau cả ngày trầm tư, Song Tử tụ tập bạn bè vui chơi và có khoảng thời gian khá vui vẻ vào buổi tối.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ nhật nhưng Cự Giải vẫn làm việc. Khả năng tổ chức và đầu óc thực tế giúp bạn hoàn thành mọi việc. Một vài tin đồn quấy nhiễu nhưng bạn vẫn đủ tỉnh táo để tránh xa mớ phiền phức này.

Cự Giải nên dành khoảng thời gian để nói lên nỗi lòng với người yêu rằng họ quan trọng biết bao nhiêu với bạn. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào khi cùng lập kế hoạch cho tổ ấm trong tương lai.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử muốn tập trung sáng tạo trong ngày hôm nay. Tập thể dục sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn đó Sư Tử. Sau khi kết thúc công việc giấy tờ, Sư Tử đi mua sắm tuy nhiên vẫn dành thời gian ăn tối cùng gia đình.

Trong bữa ăn, Sư Tử nảy ra ý định thay đổi cách bài trí trong nhà, sơn lại phòng hoặc cải tạo căn phòng trống thành không gian sáng tạo riêng của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày Xử Nữ giải bày tâm trạng với những người bạn thân. Sau khi hoàn thành những công việc lặt vặt trong ngày, bạn bận rộn với những sở thích cá nhân liên quan đến nghệ thuật.

Dù chưa hoàn thành nhưng buổi tối Xử Nữ vẫn quyết định ra ngoài ăn cùng người yêu. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp một người bạn mới trong ngày hôm nay và ấn tượng của bạn với người này rất tốt.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Hôm nay, Thiên Bình quyết định rũ bỏ một vài thứ không quan trọng và dành thời gian cho gia đình – điều quan trọng nhất với Thiên Bình lúc này.

Thiên Bình có thể sắp xếp lại kho sách báo tạp chí của mình và mang vài quyển sách cũ không dùng đến nữa đi quyên góp. Buổi tối, bạn thư giãn bằng việc đọc một cuốn sách mới mua.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông sẽ có cuộc trò chuyện nghiêm túc với người lớn trong nhà và bạn nói được hết những điều bạn muốn nói.

Nếu kế hoạch của bạn phụ thuộc vào người khác, hãy xác nhận và kiểm tra lại một lần nữa với các cộng sự để đảm bảo tiến độ của công việc.

Buổi chiều, bạn tham gia vào một cuộc gặp mặt và tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay tâm trạng Nhân Mã khá tốt. Bạn sẽ nhận được sự động viên tích cực từ những người xung quanh.

Buổi chiều, Nhân Mã dành thời gian dọn dẹp nhà cửa. Bạn trở thành nguồn cảm hứng cho người khác trong ngày hôm nay. Buổi tối, bạn vẫn còn chút ít thời gian gặp mặt người yêu và điều đó làm cho Nhân Mã hạnh phúc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay, Ma Kết phát hiện ra mình có một sở thích mới lạ, hoàn toàn khác với bạn ngày thường. Buổi chiều, Ma Kết gặp gỡ bạn bè và giúp những hàn gắn những người bạn đang có xích mích.

Buổi tối, Ma Kết ra ngoài thư giãn và tâm sự với một người bạn thân. Lắng nghe ước mơ của người khác là chuyện thú vị phải không Ma Kết?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là một ngày rất may mắn với Bảo Bình, cả về chuyện tiền bạc lẫn tình cảm. Buổi chiều, một người họ hàng lớn tuổi có thể cần sự giúp đỡ của bạn và Bảo Bình rất tích cực giúp đỡ.

Buổi tối, gặp gỡ những người bạn cũ đã lâu bạn không gặp là một ý tưởng tuyệt vời cho ngày chủ nhật với Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư mới kết nạp thêm một danh sách dài bạn mới và bạn dành ngày cuối tuần gặp gỡ các chiến hữu này. Nhờ đó, bạn có thêm vô khối thông tin đáng giá trong việc mua bán kiếm lời.

Ngày hôm nay quả thực may mắn với Song Ngư trong việc mua bán. Bạn sẽ mua được vài vật phẩm đang giảm giá khá hay ho ở siêu thị hoặc cửa hàng gần nhà.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá