Chủ nhật của bạn: Thiên Bình chẳng buồn tiêu tiền

TPO - Kim Ngưu tỏa sáng, Thần Nông tiếp tục gặp may, Bảo Bình bị stress quá độ là tiêu điểm của Horoscope ngày chủ nhật (19/1).

Chủ nhật của bạn: Thiên Bình chẳng buồn tiêu tiền

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương nên lắng nghe những lời góp ý của người thân trong việc quản lý tiền bạc. Bạn cũng nên xem xét lại các hợp đồng kinh doanh bởi những sơ hở tuy nhỏ nhưng có thể gây tổn hại lớn.

Nếu Bạch Dương đang xích mích với ai đó, ngày hôm nay mọi chuyện sẽ được giàn xếp ổn thỏa. Đặc biệt, ngày hôm nay tình bạn có khả năng chuyển thành tình yêu với Bạch Dương đó.

Buổi tối, Bạch Dương sẽ thư giãn bằng cách vui chơi hoặc “chém gió” với những người bạn thân thiết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ tỏa sáng ở mọi nơi trong ngày hôm nay. Bạn sẽ thành công trong mọi việc: từ những việc đòi hỏi tư duy đến phán đoán, suy luận đến công việc đòi hỏi kỹ thuật.

Kim Ngưu tràn đầy cảm hứng sáng tạo trong ngày chủ nhật đẹp trời và viết lách là một trong những cách Kim Ngưu lưu giữ “thời gian đẹp nhất” trong tuần của mình.

Tuy nhiên, nếp sống của Kim Ngưu gần đây bị xáo trộn. Bạn nên thử châm cứu, mát-xa hay các liệu pháp thư giãn cơ thể khác để lấy lại cân bằng nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử bận rộn giải quyết công việc giấy tờ vào ngày hôm nay. Vấn đề mà bạn gặp phải có thể trở thành cơ hội. Mặc dù Song Tử muốn nhanh chóng hoàn thành mọi việc nhưng “dục tốc bất đạt” mà Song Tử.

Quẳng công việc sang một bên và ra ngoài hít thở không khí, tập thể dục giải phóng năng lượng nào.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ tìm ra cách thức giải quyết cho vấn đề khúc mắc bấy lâu nay. Bạn phát hiện ra mình đã sai ở đâu và biết phải làm gì. Hợp tác, có tổ chức, tính kỷ luật, có trách nhiệm tất cả những điều đó sẽ giúp bạn vượt qua mọi vấn đề.

Sự nghiệp là mối ưu tiên hàng đầu của Cự Giải thời kỳ này. Tham vọng và thành quả quan trọng nhưng bạn cũng nên dành thời gian cho bản thân một chút Cự Giải nhé.

Cuối ngày, Cự Giải dứt bỏ công việc và dành thời gian cho bạn bè. Gọi bạn bè cùng đi hiệu sách là một ý tưởng không tồi đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ trở nên nổi bật bởi sự tự tin của mình. Sự tự tin giúp bạn giải quyết khó khăn cũng như đối phó với những người khó tính.

Chính nhờ khả năng đối phó với mọi tình huống, Xử Nữ được giao công tác tổ chức khi làm tình nguyện.

Xử Nữ đang băn khoăn về dự án mình được giao và bạn cân nhắc tìm kiếm một đối tác chia sẻ. Một mối quan hệ hợp tác khăng khít và trơn tru là điều hoàn toàn trong tầm tay. Xử Nữ cứ yên tâm đi nhé. Bạn sẽ đạt được mục tiêu mình đặt ra.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Có vẻ như Thiên Bình lười biếng đến mức chẳng buồn tiêu tiền. Bạn có dấu hiệu chùng xuống.

Thiên Bình trăn trở không biết nên giúp một người họ hàng của mình như thế nào. Góp ý thẳng thắn sẽ khiến họ phật lòng.

Buổi tối, Thiên Bình dành thời gian nói chuyện với người bạn đời của mình về những vấn đề tài chính lộn xộn. Bạn cần kiên nhẫn và tế nhị khi nói chuyện Thiên Bình nhé. Bạn nên xuống bếp nấu vài món ngon, chắc chắn buổi tối của bạn cùng bạn đời sẽ êm dịu và kết thúc vui vẻ.

Thần Nông (24/10-21/11)

Vận may tiếp tục theo Thần Nông đi mọi nơi. Bạn đã bắt đầu nghĩ đến một mối quan hệ nghiêm túc. Đến tháng 2, tình yêu của bạn sẽ đơm hoa kết trái đó.

Du lịch cũng trở thành mối quan tâm lớn của Thần Nông. Tuy nhiên, lịch trình bận rộn khiến bạn chỉ có thể thu xếp một chuyến du lịch ngắn ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tận hưởng ngày chủ nhật cùng thiên nhiên. Bạn nên ra ngoài tản bộ, đạp xe xung quanh khu phố.

Nhân Mã cũng nên ra ngoài mua chút rau và trái cây, nấu bữa trưa thật ngon tự thưởng cho bản thân sau một tuần làm việc căng thẳng nào.

Tin vui cho Nhân Mã là trong một vài ngày tới, sẽ có những điều mới mẻ, thú vị và tích cực trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ giúp những người xung quanh nhận ra nắm lấy từng phút giây trong cuộc đời mới là điều quan trọng nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bị bủa vây bởi hàng đống thông tin. Bạn quyết định nghiên cứu nhiều hơn, đọc nhiều tài liệu hơn để bắt kịp với thời đại.

Ma Kết tích cực lắng nghe những người xung quanh và giúp đỡ những người trẻ tuổi nhận rằng năng lượng cần đi cùng với suy nghĩ và sự sáng tạo sẽ đưa tới thành công.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình lo lắng bồ chồn không yên. Bạn đang làm việc dưới áp lực phải hoàn thành công việc đúng thời hạn hoặc làm sai.

Sai lầm là điều vô cùng bình thường với con người và bạn cần học cách kiên nhẫn hơn. Lo lắng không giải quyết được vấn đề.

Ra ngoài đi bộ sẽ giúp Bảo Bình thư giãn, đầu óc minh mẫn và làm việc hiệu quả hơn. Vấn đề tài chính của bạn đang báo động nhưng bạn sẽ sớm tìm được cách giải quyết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu óc Song Ngư vô cùng nhạy bén vào hôm nay. Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho vô số vấn đề.

Trong vòng vài tuần tới, Song Ngư sẽ có chuyến du lịch và tiền sẽ sớm về với bạn thôi. Không những thế Song Ngư còn kiếm được món hời từ việc giảm giá của hãng du lịch. Song Ngư không nên dại dột hứa gì trong ngày hôm nay đâu nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá