DMCA.com Protection Status

Chưa ra mắt, iPhone 7 đã xuất hiện tại Việt Nam

TPO - Vài ngày nữa iPhone 7 mới được ra mắt trên thế giới, nhưng 1 phiên bản thử nghiệm của chiếc smartphone này đã xuất hiện tại Việt Nam, trong 1 cửa hàng ở TPHCM.

iPhone 7 thử nghiệm không khác so với những hình ảnh tin đồn
iPhone 7 thử nghiệm không khác so với những hình ảnh tin đồn
Sự xuất hiện của iPhone 7 tại Việt Nam là khá bất ngờ. Đây có vẻ như là phiên bản thử nghiệm, tuy nhiên nó sở hữu hầu hết những đường nét của phiên bản thương mại, và tương đối giống với những lời đồn về chiếc iPhone 7 trong suốt thời gian qua.

Cụ thể, iPhone 7 bản thử nghiệm này có màu đen piano-màu mới được xuất hiện trên iPhone 7. Chiếc máy có dung lượng bộ nhớ trong 128GB, vỏ ngoài hoàn toàn giống với tin đồn, khi nó bỏ 2 dải ăng ten chạy ngang phía sau máy, thay vào đó chỉ còn lại viền trên và dưới, trông đơn giản và tinh tế hơn.

Camera sau thiết kế lồi, có vẻ to hơn camera của iPhone 6s. Camera này hỗ trợ quay phim 4K ở tốc độ 60 hình/giây.

Chiếc máy này không có giắc cắm tai nghe 3,5mm, thiết kế tinh xảo và hoàn thiện tốt, tương tự các sản phẩm tiền nhiệm.

Nút Home vật lý bị loại bỏ, thay vào đó là nút cảm ứng có ngoại hình tương tự, trang bị cảm ứng Force Touch phản hồi tùy vào lực nhấn.

Chỉ có duy nhất iPhone 7 là có mặt tại Việt Nam, vì vậy iPhone 7 Plus vẫn còn là bí ẩn. Những lời đồn gần nhất cho rằng iPhone 7 Plus sở hữu camera kép phía sau.

Như vậy với những fan táo đòi hỏi một thiết kế hoàn toàn mới cho iPhone 7, thì họ cuối cùng đã phải thất vọng, khi thiết kế iPhone 7 không khác biệt mấy so với tiền nhiệm iPhone 6 và 6s.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng