Chương trình Top Gear đổ vỡ khi 3 thành viên rời BBC

TPO - Chương trình truyền hình về xe hơi nổi tiếng trên thế giới của BBC là Top Gear dường như sẽ chấm dứt, khi 2 thành viên còn lại là James May và Richard Hammond tuyên bố không tái ký hợp đồng với BBC.

Jeremy Clarkson, James May và Richard Hammond trong 1 chương trình Top Gear quay tại Việt Nam
Jeremy Clarkson, James May và Richard Hammond trong 1 chương trình Top Gear quay tại Việt Nam

Sau khi Jeremy Clarkson bị sa thải, nhiều người đã tưởng tượng ra viễn cảnh Top Gear sẽ đổ vỡ ngay sau đó, bởi bộ 3 Jeremy Clarkson, Richard Hammond và James May được ví như 3 chàng lính ngự lâm, mọi người vì một người, một người vì mọi người.

Không ngoài dự đoán, Richard Hammond và James May đã dừng ký hợp đồng với BBC sau khi hợp đồng cũ vừa hết hạn. Hammond và May sẽ không làm thêm bất cứ tập Top Gear nào nữa vì sự vắng mặt của Clarkson.

Như vậy, cả 3 cái tên nổi tiếng đều đã rời Top Gear và đang ở trong tình trạng thất nghiệp. Cả 3 đều sẽ tận hưởng những ngày tháng rảnh rỗi, làm bánh, uống bia và nghỉ ngơi.

Tất nhiên với danh tiếng của mình, bộ 3 này hoàn toàn có thể tái hợp và làm phim cho YouTube, số lượng xem của họ sẽ không bớt đi dù không còn đứng dưới cái tên chung Top Gear nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá