Chuyên gia tiết lộ tài liệu tuyệt mật về người ngoài hành tinh

Một nhà tổ chức chương trình phát thanh ở Mỹ mới đây vừa khẳng định cô đã nhìn thấy một báo cáo bí mật về vụ việc liên quan đến người ngoài hành tinh ở New Mexico, Mỹ.

Chuyên gia tiết lộ tài liệu tuyệt mật về người ngoài hành tinh

Heather Wade, người tổ chức một chương trình phát thanh cho biết cô đã tìm thấy bằng chứng UFO thực sự đã rơi xuống vùng sa mạc ở New Mexico, Mỹ, vào năm 1947.

Heather Wade khẳng định, tài liệu “tuyệt mật” này của Bộ Quốc phòng Mỹ đã rò rỉ từ một nguồn giấu tên. Cô cho biết, chi tiết hồ sơ đã xác nhận cách thức UFO đã vỡ tan như thế nào vào ngày 2 hoặc 3 tháng 7 năm 1947.

Một chiếc đĩa bay kì lạ đã rơi vào một trang trại ở Roswell. Quân đội Mỹ nói rằng nó chỉ là một quả bóng thời tiết nhưng các chuyên gia về người ngoài hành tinh đã không cho là như vậy.

Heather Wade khẳng định, tài liệu mật đã mô tả cách 4 thi thể của người ngoài hành tinh bị phân hủy được tìm thấy cách hiện trường vụ rơi đĩa bay khoảng 2 dặm, một tuần sau đó.

Chuyên gia tiết lộ tài liệu tuyệt mật về người ngoài hành tinh - ảnh 1 Heather Wade khẳng định tài liệu “tuyệt mật” của Bộ Quốc phòng Mỹ đã rò rỉ từ một nguồn giấu tên.
Bản báo cáo của Chính phủ Mỹ cho biết, trinh sát không gian phát hiện ra rằng, bốn thi thể nhỏ bé đó dường như đã bị đẩy ra khỏi chiếc tàu ở một thời điểm trước khi nó nổ tung, Heather Wade dẫn “tài liệu bí mật” cho hay.

Chuyên gia tiết lộ tài liệu tuyệt mật về người ngoài hành tinh - ảnh 2 Heather Wade khẳng định cô có tài liệu mật về người ngoài hành tinh ở Roswell.
Trong một tuyên bố trên trang web cho chương trình radio Midnight in the Desert, có đoạn viết: "Heather Wade đã nhận được tài liệu đêm qua từ một nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm này chúng tôi không thể tìm thấy bằng chứng của sự giả mạo."

Nhưng các tài liệu này đã bị nhà điều tra UFO ở Anh là Nick Redfern nói rằng đó là giả mạo. Theo lập luận của Nick, vào tháng tới sẽ kỷ niệm 70 năm sự kiện Roswell, nên những thông tin này được tiết lộ ở thời điểm này rất đáng nghi ngờ.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá