CIA tiết lộ chuyện binh sĩ Nga bị người ngoài hành tinh hóa đá

TPO - Theo một file tài liệu giải mật được công bố trực tuyến của CIA, từng xảy ra cuộc đụng độ giữa quân đội Nga và người ngoài hành tinh, khiến 23 binh sĩ hóa đá.

Báo cáo kỳ lạ, có từ 27/3/1993, nằm trong tập tin về UFO được CIA phát hành trực tuyến vào năm 2015, sau khi giải mật vào năm 2011. Trên thực tế, tài liệu này được CIA dịch từ bài đăng trên báo Ukraina Ternopil Vechirniy, Daily Express đưa tin.

Nội dung tài liệu của CIA cho biết, sau sự tan rã của Liên Xô vào năm 1991, tình báo phương Tây thu giữ nhiều tập tin mật, trong đó có báo cáo 250 trang ghi lại chi tiết việc quân đội Nga bị người ngoài hành tinh tấn công sau khi bắn hạ một UFO tại Siberia.

Cụ thể, năm 1987, một đơn vị huấn luyện của quân đội Nga ở Siberia phát hiện UFO hình đĩa. Đơn vị này lập tức bắn tên lửa đất đối không về phía vật thể bay không xác định khiến nó rơi xuống Trái đất. Sau đó, 5 người ngoài hành tinh; với đầu lớn, mắt đen to tròn, chân tay khẳng khiu; xuất hiện từ đống đổ nát.

Theo lời kể của 2 binh sĩ sống sót sau vụ việc, nhóm người ngoài hành tinh này nắm lấy tay nhau, rồi nhập vào thành một khối cầu phát sáng. Cuối cùng, quả bóng bí ẩn phát nổ, biến 23 binh sĩ đứng xem gần đó thành tượng đá.

Các thi thể hóa đá sau đó được chuyển đến cơ sở nghiên cứu bí mật của Nga. Tại đây, các chuyên gia kết luận, mô sinh học của các nạn nhân đã bị chuyển hóa thành một chất có cấu trúc phân tử tương tự đá vôi.

“Người ngoài hành tinh sở hữu vũ khí và công nghệ tiên tiến vượt xa suy nghĩ của con người. Nếu tập tin đúng sự thật, điều này vô cùng đáng sợ”, báo cáo dẫn lời một quan chức CIA.

Hiện chưa rõ lý do vì sao CIA lại lưu trữ báo cáo chưa được xác minh của một tờ báo Ukraina trong tập tin tài liệu mật về UFO. Nhưng những thông tin trên khiến nhiều người tỏ ra hoang mang, lo sợ. Tuy nhiên, không ít người tỏ ra hoài nghi về tính chính xác của báo cáo.

Theo Blastingnews

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng