Cisco công bố mạng tự phòng vệ phiên bản 3.0

TPO - Chính thức kết thúc việc mua lại IronPort cho phép Cisco kết hợp khả năng bảo mật nội dung hàng đầu với khả năng bảo vệ cơ sở hạ tầng mạng.

Cisco® đã công bố hoàn tất việc mua lại IronPort Systems, Inc., nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm bảo mật web và email, hiện đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô hoạt động - từ các tổ chức quy mô nhỏ đến các doanh nghiệp trong danh sách Furtune 1000 – trước những sự đe doạ về spam, spyware, phishing cũng như các đe doạ về bảo mật Internet khác.

Được công bố ngày 4/1/2007, việc mua lại IronPort trị giá 830 triệu USD tiền mặt và cổ phiếu đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của Cisco với vai trò là một Cty dẫn đầu về bảo mật và định ra tương lai cho bảo mật CNTT.

Các sản phẩm và công nghệ của IronPort cho phép Cisco mở rộng chiến lược Mạng tự phòng vệ của mình sang khả năng kết hợp các chức năng kiểm soát lưu lượng kết nối Wide Traffic Inspection, đảm bảo một bước tiếp cận mới kết hợp chiều sâu của khả năng bảo mật cấp độ mạng với bề rộng của khả năng kiểm soát lưu lượng email, web và Instant Messaging.

Một nhân tố cốt lõi tạo ra sức mạnh cho IronPort là SenderBase, dịch vụ giám sát lưu lượng Web và e-mail đầu tiên và lớn nhất thế giới. SenderBase là cơ sở dữ liệu độc đáo thu thập thông tin từ hơn 100.000 nhà cung cấp dịch vụ Internet, trường đại học và tập đoàn trên toàn thế giới.

Dịch vụ này đánh giá hơn 110 tham số đối với bất kỳ một máy chủ email và web nào đang hoạt động trên Internet, giúp quyết định độ đáng tin cậy về nguồn gốc của bất kỳ một lưu lượng email hoặc web nào.

Cơ sở dữ liệu đồ sộ này tiếp nhận hơn 5 tỷ yêu cầu mỗi ngày, và với kích cỡ và phạm vi hoạt động lớn như vậy, dịch vụ này có thể cung cấp một cái nhìn toàn cầu cực kỳ chính xác về cách cư xử của các máy chủ e-mail và web trên toàn bộ mạng Internet.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá