Cisco giới thiệu tính khả mở hàng đầu và khả năng bảo vệ các nguồn đầu tư CNTT của doanh nghiệp 

Cisco Systems® giới thiệu tính khả mở hàng đầu và khả năng bảo vệ các nguồn đầu tư CNTT của doanh nghiệp trong hệ thống Cisco MDS 9513 Multilayer Director mới.

Được thiết kế với khả năng mở rộng lên tới 528 cổng trong một chassis duy nhất, phiên bản mới nhất của họ sản phẩm Cisco MDS 9000 này sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho các môi trường SAN nhằm đáp ứng những đòi hỏi về tính nhạy bén, khả năng phục hồi nhanh chóng sau sự cố, khả năng quản lý, hiệu suất hoạt động và hiệu quả về chi phí.

Những đột phá khác mà Cisco công bố cùng với hệ thống MDS 9513 này tại Hội nghị Hệ thống Mạng lưu trữ Toàn cầu được tổ chức tại San Diego (California, Mỹ) vừa khai mạc tối 3/4 gồm:

Phiên bản phần mềm Cisco SAN-OS 3.0 cùng các thành phần Fibre Channel Switching 4Gbps và 10Gbps dùng trong những sản phẩm thuộc họ MDS 9000 hiện tại cũng như mới được công bố của Cisco.

Những sản phẩm mới này bao gồm đầy đủ bộ tính năng của dòng sản phẩm MDS 9000 như SAN ảo (VSAN), định tuyến liên VSAN cũng như những tính năng bảo mật, chẩn đoán và quản lý tiên tiến.

Ngoài ra, những tính năng mới trong SAN-OS 3.0 gồm khả năng quản lý băng thông tại các cổng tiên tiến và khả năng FICON được tăng cường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá