CMC Distribution trở thành nhà phân phối chính thức của 3Com

TPO - Ngày 5/12, tại Hà Nội diễn ra Lễ trao Chứng nhận ủy quyền phân phối của Tập đoàn 3Com cho công ty CMC Distribution – thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC.

Theo đó, CMC Corp., mà đại diện là CMC Distribution, được lựa chọn là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, toàn bộ 12 nhóm sản phẩm của 3Com - Tập đoàn hàng đầu của Mỹ về mạng và thiết bị không dây.

Sự liên kết giữa CMC Corp. và 3Com đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm ICT (công nghệ thông tin và truyền thông) tiện ích, như miscellaneous, wireless, enterprise products, embedded firewalls, v.v... Một số sản phẩm của 3Com, như mạng LAN không dây dành cho doanh nghiệp, Switches, Router, vừa được bình chọn là Thương hiệu tốt nhất năm 2007 tại Singapore và Malaysia.

3Com khẳng định sẽ hỗ trợ CMC Distribution trong việc tổ chức các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tăng khả năng làm chủ sản phẩm của đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên của nhà phân phối . Đồng thời 3Com cũng cam kết  sẽ mang đến cho khách hàng của CMC Distribution những sản phẩm tiến tiến nhất trong lĩnh vực mạng.

Ông Gene Ng. - Giám đốc khu vực Nam Á và Đông Nam Á của 3Com cho biết: “Chúng tôi nhận thấy một cơ hội rộng mở tại Việt Nam - thị trường có mức tăng trưởng hàng đầu khu vực Asian trong lĩnh vực công nghệ thông tin”. Ông Phạm Hồng Hải, Tổng giám đốc CMC Distribution tiết lộ : “Theo kế hoạch, cuối năm 2007, CMC Distribution sẽ trở thành nhà phân phối cấp 1 chính thức của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới". 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá