Vietnam ICT Awards 2008 :

CMS đoạt giải Máy tính Thương hiệu Việt xuất sắc nhất

TPO - CMS là công ty máy tính Việt Nam duy nhất được trao tặng giải thưởng “Máy tính Thương hiệu Việt Nam xuất sắc nhất” tại Vietnam ICT Awards 2008. Đây là giải thưởng cấp Quốc gia đầu tiên về lĩnh vực CNTT & TT.

Trao tặng giải thưởng “Máy tính Thương hiệu Việt Nam xuất sắc nhất” cho Cty CMS. Ảnh : CTV
Phát biểu khi nhận được giải thưởng, ông Đỗ Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc công ty Máy tính CMS cho biết:

“Được trao giải Máy tính Thương hiệu Việt Nam xuất sắc là một vinh dự lớn với CMS, đồng thời cũng là kết quả xứng đáng dành cho chúng tôi vì những nỗ lực bền bỉ trong chiến lược xây dựng và phát triển Máy tính thương hiệu Việt.

Định hướng của chúng tôi trong năm 2009 sẽ tập trung mạnh mẽ vào phát triển các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt hơn các nhu cầu thiết thực của khách hàng để hướng tới mục tiêu đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm tốt và tiết kiệm” 

Ngày 14/3, tại Hà Nội, lễ trao Giải thưởng Công nghệ Thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam 2008 (Vietnam ICT Awards 2008) được tổ chức trọng thể tại Nhà hát lớn.

Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam là giải thưởng đầu tiên do cơ quan quản lý nhà nước tổ chức cho 4 lĩnh vực chính (với 21 giải chính và giải chuyên đề) gồm: Dịch vụ thông tin di động, Internet; Công nghiệp CNTT; Đào tạo nhân lực CNTT; và Ứng dụng CNTT.

Giải thưởng được Bộ TT&TT xét và trao tặng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT&TT có thành tích xuất sắc với các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phục vụ khách hàng có chất lượng cao.

Đây sẽ là giải thưởng được tổ chức định kỳ hàng năm để đánh giá và tôn vinh các doanh nghiệp, tổ chức có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của lĩnh vực CNTT&TT Việt Nam, chứ không đánh giá cụ thể vào một sản phẩm, dịch vụ nào của doanh nghiệp như các giải thưởng CNTT khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá