CMS ra mắt dòng latop tiết kiệm năng lượng

TPO - Ngày 16/7, Công ty Máy tính CMS, thành viên tập đoàn Công nghệ CMC, giới thiệu ra thị trường dòng máy tính xách tay mới siêu di động mỏng nhẹ (Ultra Thin), tiết kiệm năng lượng với sản phẩm đầu tiên có tên gọi CMS Sputnik U9.

CMS Sputnik U9
Sản phẩm được tích hợp chip mới năng lượng cực thấp Ultra Low Voltage (ULV) thuộc nền tảng laptop di động thế hệ mới 

CMS Sputnik U9 có thiết kế mỏng nhẹ với các đường vân chìm trang trí trên bề mặt sản phẩm. Sản phẩm được tích hợp bộ vi xử lý ULV Intel Pentium Processor U2700 có tốc độ 1.3GHz, RAM 2GB, ổ cứng 120GB SATA 1.8 inch và sở hữu màn hình theo chuẩn rộng kích thước 11.6 inch.

Sản phẩm được trang bị cạc âm thanh High Definition Audio 5.1 Channel và sở hữu khá nhiều kết nối như: Wifi, LAN, 2 USB, bluetooth, cổng xuất HDMI, VGA, jack cắm tai nghe, Webcam và đầu đọc thẻ nhớ. Bàn phím của sản phẩm được thiết kế rộng rãi, chắc chắn.

Sản phẩm sử dụng pin 4 cells, trọng lượng chỉ có 1.2kg, phù hợp với những người có nhu cầu di động thường xuyên, đặc biệt là các doanh nhân.

CMS Sputnik U9 sẽ được trưng bày tại triển lãm quốc tế Vietnam Computer Electronics World Expo 2009 (VCW) diễn ra tại Trung tâm triển lãm và Hội nghị Sài gòn từ ngày 16-19/7 và dự kiến sẽ được chào bán chính thức ra thị trường vào khoảng giữa tháng 8/2009 với giá dự kiến 10.900.000 đ (chưa bao gồm VAT)    

“Tiếp tục phát huy truyền thống luôn dẫn đầu về công nghệ, CMS đã không hề chậm chân trong việc giới thiệu ra thị trường dòng máy tính xách tay tích hợp nền tảng công nghệ mới nhất, tiết kiệm năng lượng của Intel. Hy vọng rằng, với dòng sản phẩm máy tính xách tay siêu di động này, những khách hàng quan tâm đến sản phẩm máy tính xách tay của CMS sẽ có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình” Ông Nguyễn Phước Hải, Tổng Giám đốc CMS cho biết.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá