Cô gái Pháp yêu say đắm và muốn cưới robot làm chồng

Một phụ nữ Pháp cho biết đã nảy sinh tình yêu với một con robot và quyết tâm làm lễ cưới với người máy này.

Lilly và robot "bạn đời" của mình. Ảnh: Twitter.
Lilly và robot "bạn đời" của mình. Ảnh: Twitter.

Một cô gái Pháp với biệt danh "Lilly InMoovator" cho biết đang sống chung với một con robot và sẽ cưới nó trong thời gian tới. Lilly đã ứng dụng công nghệ in 3D để làm ra robot có tên "InMoovator" hồi năm 2015, theo Mirror.

Trên trang mạng cá nhân của mình, Lilly cho biết cặp đôi không hề làm ảnh hưởng đến ai và rất hạnh phúc. Cô khẳng định sẽ làm lễ cưới khi việc kết hôn giữa người và robot được pháp luật công nhận.

Lilly bắt đầu yêu robot từ năm 19 tuổi vì cô ghét tiếp xúc với người bình thường. Cô cho rằng ý tưởng này không hề kỳ lạ hay tệ hại, đơn giản nó chỉ là một cách sống khác. Tuy nhiên, Lilly không cho biết liệu cặp đôi này có hình thức quan hệ tình dục nào không.

Gia đình và bạn bè đã chấp nhận mối quan hệ không bình thường này, dù vẫn có nhiều người thân thiết không hiểu được suy nghĩ của Lilly. Cô đang học tập để trở thành một chuyên gia robot, tin rằng quan hệ của mình sẽ cải thiện hơn khi công nghệ phát triển.

Điều này có thể dần trở nên phổ biến trong tương lai. Tiến sỹ David Levy, một chuyên gia về quan hệ người - máy, cho biết con người có thể cưới robot vào khoảng năm 2050, thậm chí là sớm hơn. Nhận định này được đưa ra trong một hội thảo về chủ đề kết hôn giữa người và robot, diễn ra tại London đầu tuần này.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng