Cô gái với khả năng ‘ngửi thấy’ cái chết

TPO - Một cô gái đến từ Úc khẳng định có khả năng “ngửi thấy” cái chết khi gặp một người sắp qua đời.

Ari Kala tự nhận có thể "ngửi thấy" cái chết.
Ari Kala tự nhận có thể "ngửi thấy" cái chết.

Ari Kala, đến từ Úc, trước đây từng là thư kí pháp lý, đã từ bỏ công việc của mình để theo đuổi sự nghiệp với tư cách là một nhà tâm linh chuyên nghiệp.

Cô khẳng định rằng, có thể “ngửi thấy” cái chết khi một người sắp qua đời, tuy nhiên cô lại không thể làm gì để có thể cứu được người đó.

Cô phát hiện ra giác quan thứ 6 của mình từ khi mới 12 tuổi, trong lần đến thăm người chú đang hấp hối, cô đã ngửi thấy một mùi kì lạ “ngọt đến phát ốm”, mà không một ai trong gia đình cô ngửi thấy nó cả. Cô nhấn mạnh, chưa từng ngửi thấy một mùi gì giống như vậy cả và cũng không ai nhận thấy nó giống như cô.

Kể từ đó, Ari trải qua những điều tương tự khi đến gần những người bị bệnh và người già mà sắp chết rất nhiều lần.

“Đôi khi tôi cảm thấy như là một gánh nặng khi mình biết điều gì đó mà không thể nói ra. Tôi nỗ lực trong việc phát triển khả năng này. Tuy nhiên tôi gần như “vô dụng” vì chỉ có thể “ngửi” thấy nó mà không giúp gì được họ. Và nếu tôi nói ra liệu họ có tin và có thay đổi được số phận của họ không, hay chỉ khiến nó thêm phần thảm khốc ?. Tôi không tìm được cách để can thiệp vào số phận của họ”, Ari chia sẻ.

Cô đã đi sâu hơn vào thế giới tâm linh sau khi bị trầm cảm khi làm thư kí tại một công ty luật lớn ở Sydney. Cuối cùng cô đã quyết định từ bỏ nó. Bây giờ, cô ấy mở lớp dạy phụ nữ, phần lớn là người của cộng đồng phù thủy từ 25 đến 45 tuổi, về cách đưa kỹ năng tâm linh đó để sử dụng vào cuộc sống một cách tốt hơn. Tuy nhiên, cô cô ấy không bao giờ nói với mọi người khi cô ấy nhận thấy “mùi cái chết” phát ra từ họ cả.

Ari nói: "Mọi người đều có khả năng tiếp cận với khả năng tâm linh của họ, nhưng thường thì nó bị đàn áp dần khi lớn lên. Khi còn nhỏ khả năng này sẽ dễ bộc lộ hơn. Khi còn bé, tôi có thể đọc được cảm xúc của mọi người và luôn mơ về những điều đã thành hiện thực”

 Ari cho biết, cô cũng từng có khả năng dự đoán tương lai trong giấc mơ từ khi còn bé.

Cô từng gặp rất nhiều phiền toái từ khi còn bé, gặp khó khăn với một số trò lừa đảo trực tuyến trên mạng xã hội. Tuy nhiên giờ đây cô đã tìm được cách để “sống chung” với khả năng này và có phương pháp để tìm hiểu, khai thác nhiều hơn để nó trở nên “hữu dụng” với cô và cả người khác.

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá