DMCA.com Protection Status

Có gì lạ ở Fonepad 7 inch phiên bản 2 SIM?

TPO - Fonepad 7 Dual SIM sẽ là chiếc phablet cỡ lớn hỗ trợ 2 SIM đầu tiên trên thế giới, với màn hình 7 inch, vi xử lý Intel Atom mạnh mẽ với giá chỉ 4,49 triệu đồng.

Có gì lạ ở Fonepad 7 inch phiên bản 2 SIM?

Fonepad 7 Dual SIM là phiên bản nâng cấp 2 SIM của dòng sản phẩm này, mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng với mức giá dễ chấp nhận.

Đây vẫn là chiếc điện thoại có màn hình lớn, hoặc chiếc tablet có khả năng nghe gọi nổi bật của Asus.

Fonepad 7 sở hữu màn hình 7 inch WXGA độ phân giải 1.280x800 góc nhìn rộng 170 độ, kết nối 3G tốc độ cao. Dung lượng pin cho phép Fonepad 7 Dual SIM hoạt động liện tục để đàm thoại trong 28 giờ, phát video trong 10 giờ.

Fonepad 7 Dual SIM được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Z2520 đa nhân công nghệ siêu phân luồng, sử dụng hệ điều hành Android™ 4.3.

Thiết kế Fonepad 7 vẫn khá gọn gàng, mỏng 11.35mm, nhẹ 340g, cùng 2 sắc màu đơn giản tinh tế. Bộ nhớ trong 8GB, đi kèm với khe cắm thẻ nhớ SD hỗ trợ tối đa 64GB.

Camera trước 1.2MP và camera sau 5MP lấy nét tự động và quay phim 1080p không quá mạnh mẽ. Khả năng chụp liên tiếp 100 shot với tốc độ 10 khung hình chỉ trong vòng chưa đầy nửa giây là ưu điểm mới.

Hệ thống âm thanh vẫn sống động nhờ trang bị công nghệ âm thanh SonicMaster và tinh chỉnh bởi phần mềm Audio Wizard.

Fonepad 7 Dual SIM được trang bị các chương trình hỗ trợ định vị toàn cầu như GPS, A-GPS và Glonass giúp xem bản đồ trực tuyến, tìm đường qua vệ tinh.

Ưu điểm cuối cùng của Fonepad 7 Dual SIM là mức giá. Chỉ 4,49 triệu đồng cho 1 chiếc smartphone màn hình 7 inch tốc độ không đến nỗi tồi và 2 khe SIM là mức giá hấp dẫn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng