Sự kiện: Smartphone

'Con lai' HTC Holiday lộ diện

TPO - HTC vẫn luôn đi đầu trong cuộc chạy đua tạo ra những mẫu smartphone có màn hình kích thước “khủng”. Thêm một minh chứng nữa khi HTC Holiday mới lộ diện với màn hình 4.5inch.

'Con lai' HTC Holiday lộ diện

'Con lai' HTC Holiday lộ diện - ảnh 1

Những hình ảnh thực tế về mẫu HTC Holiday bản thử nghiệm đã xuất hiện trên trang Craigslit những ngày gần đây. Được biết, vì một lý do nào đó, HTC Holiday thử nghiệm đã được bán ra ngoài, người mua chụp lại rồi chia sẻ trên mạng, theo diễn đàn XDA.

Dễ thấy, “con lai” giữa máy tính bảng và smartphone mới này của HTC được dán một nhãn lớn có tên “CALIFORNIA” ở mặt sau, phía dưới của máy. Rất có thể, HTC Holiday sẽ được bán tại những thành phố của Mỹ với các bộ vỏ khác nhau mang tên theo từng thành phố.

Từ hình ảnh về cấu hình máy, có thể khẳng định, smartphone mới nhất HTC chạy hệ điều hành Android, sử dụng bộ xử lý tốc độ xung nhịp 1.2GHz, bộ nhớ RAM 1GB. Ngoài ra, Holiday sở hữu màn hình 4.5inch độ phân giải qHD 960 x 540 pixel, camera sau 8megapixel, hỗ trợ sáng bằng đèn Flash LED kép, trong khi đó camera trước 1,3megapixel.

'Con lai' HTC Holiday lộ diện - ảnh 2

Máy hỗ trợ kết nối wi-fi b/g/n và Bluetooth 3.0. Nếu thoáng nhìn, HTC Holiday có thiết kế không khác biệt nhiều so với HTC Incredible S. Máy thiết kế khá sắc cạnh, có nút điều chỉnh âm lượng bên sườn phải của máy và rất có thể là cổng kết nối microUSB ở cạnh trái, cổng sạc ở phía dưới.

Menu ứng dụng của HTC Holiday cũng cho biết, máy sẽ được phân phối qua nhà mạng AT&T.

Khi HTC Holiday xuất hiện chính thức, đây sẽ là smartphone có màn hình 4.5inch thứ hai, sau Samsung Infuse 4G.

Gia Bảo
Theo GSMArena

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá