Công nghệ dầu nhớt giúp tiết kiệm chi phí động cơ

Kéo dài chu kỳ thay nhớt, giữ sạch động cơ, hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu và duy trì khả năng vận hành của động cơ trong mọi điều kiện thời tiết… là những điểm nổi bật của công nghệ đột phá trong sản phẩm Shell Rimula R5 E - dầu động cơ diesel cao cấp mới nhất của Shell vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Dầu động cơ giúp tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng

Chi phí về nhiên liệu, bảo dưỡng, bảo trì động cơ chiếm một phần không nhỏ trong hoạt động vận tải, nhất là đối với các phương tiện tải nặng chạy bằng động cơ diesel như xe tải, xe bus, xe đầu kéo… di chuyển trên những quãng đường dài với tần suất hoạt động liên tục. Nếu các chủ doanh nghiệp, tài xế tiết kiệm được khoản chi phí này sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh đáng kể. 

Công nghệ dầu nhớt giúp tiết kiệm chi phí động cơ  - ảnh 1

Shell Rimula R5 E với nhiều lợi ích vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam 

Đó cũng là điều Shell hướng đến khi ra mắt sản phẩm dầu động cơ (dầu nhớt) Rimula R5 E dành cho động cơ diesel chịu tải nặng. Dựa trên quá trình nghiên cứu và thực nghiệm thành công trong điều kiện thời tiết, đường sá tương tự, hay thậm chí khắc nghiệt hơn ở Việt Nam, Shell Rimula R5 E giúp ngăn ngừa hỏng máy lâu hơn 30% so với cấp nhớt CH-4 hoặc E3. Tuổi thọ dầu cũng cao hơn 30%. Những lợi ích này đều góp phần vào việc giúp động cơ duy trì khả năng vận hành và kéo dài được tuổi thọ hoạt động, kéo dài chu kỳ thay dầu, giảm bớt thời gian và chi phí bảo trì, bảo dưỡng phương tiện.

Công nghệ đột phá hỗ trợ tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu

Dầu động cơ diesel Shell Rimula R5 E được áp dụng công nghệ mới nhất – công nghệ Bảo vệ Phụ trội Năng động (Dynamic Protection Plus) để giúp sản phẩm không chỉ hỗ trợ động cơ vận hành liên tục mà còn mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến 1% so với tiêu chuẩn thông thường của dầu nhớt 15W-40 phổ biến. Đây chính là điều làm nên sự cải tiến đáng kể của sản phẩm, góp phần vào việc tiết kiệm chi phí chung cho người dùng.

Công nghệ mới này là sự kết hợp giữa công nghệ Shell PurePlus và công nghệ Phụ gia Thích ứng. Nếu như Shell PurePlus là công nghệ sản xuất dầu gốc cực kỳ sạch và tinh khiết từ nguồn khí tự nhiên thay vì dầu thô thông thường thì công nghệ Phụ gia Thích Ứng sẽ bảo đảm việc chọn lọc các phụ gia thích hợp để bổ trợ tính năng bôi trơn, làm mát, bảo vệ động cơ của dầu nhớt Rimula R5 E tốt hơn.

Nhờ những cải tiến đó, công nghệ Bảo vệ Phụ trội Năng động không những giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ, trơn tru hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hãng cho biết, bất kể trong tình trạng thời tiết nóng, lạnh, kết đông, bụi bẩn hay bùn lầy, động cơ sử dụng dầu nhớt Rimula R5 E vẫn luôn đạt hiệu suất tối ưu. 

Công nghệ dầu nhớt giúp tiết kiệm chi phí động cơ  - ảnh 2 Bao bì mới áp dụng công nghệ tiên tiến trên Shell Rimula góp phần hỗ trợ người dùng.
Bên cạnh việc giảm bớt những chi phí hữu hình bao gồm chi phí bảo trì, bảo dưỡng động cơ và chi phí nhiêu liệu, Shell Rimula R5 E nói riêng và các sản phẩm Shell Rimula nói chung được giới thiệu tại thị trường Việt Nam năm nay còn có những thay đổi liên quan đến thiết kế bao bì, giúp người dùng nhanh chóng nhận diện và chọn lựa loại sản phẩm thích hợp với động cơ của mình. Điều này cũng góp phần vào việc làm tăng hiệu quả kinh tế khi người dùng có thể dành nhiều thời gian hơn để hoàn thành chặng đường của mình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá