Công nghệ mới, vá ổ gà chỉ trong hai phút

TPO - Bằng công nghệ vá ổ gà mới bằng những hạt chất dẻo, những người công nhân chỉ mất khoảng hai phút để thực hiện công việc của mình. Điều này giúp giảm tối đa những bất tiện của việc sửa đường.

Công nghệ mới, vá ổ gà chỉ trong hai phút

12 chòm sao ngày mùng 2 tết: Sư tử quan hệ rộng túi tiền rủng rỉnh

Sư Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng túi tiền khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay bởi các mối quan hệ rộng. Trong khi đó, Bọ cạp lại chẳng muốn làm bất cứ việc gì trong ngày mùng 2 Tết.

Tử vi tuổi Tý 2020: Năm nay người tuổi Tý may mắn ra sao?

Người tuổi tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của người tuổi Tý do đó tử vi tuổi Tý trong năm này không thuận lợi, hanh thông như các năm trước.

Xưởng sản xuất 'máy bay chiến đấu' độc nhất Việt Nam

Gọi là xưởng, nhưng thực chất chỉ là căn nhà bếp cũ được kê thêm chiếc bàn gỗ, đặt thêm chiếc máy kẹp để gia công. Thế nhưng nơi đây mỗi năm làm hàng chục chiếc “máy bay chiến đấu” đủ các loại được đúc bằng nhôm do ông Thành tự tay thiết kế, chế tác. Những chiến đấu cơ mô hình trở thành quà tặng cho nhiều anh em đồng đội cùng chính khách, nguyên thủ quốc gia và người yêu bầu trời, yêu cánh én sắt.

Máy rửa chén đĩa hoạt động như thế nào?

Đã khi nào bạn tự hỏi máy rửa chén đĩa hoạt động như thế nào chưa? Liệu cách làm việc của nó có giống máy giặt không? Đoạn clip sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Mùng 1 tết Canh Tý: Bảo bình tràn đầy may mắn, Bọ cạp ngột ngạt vì tình yêu

Hôm nay Thứ 7 ngày 25/1/2020 tức mùng 1 tết Canh Tý, theo mật ngữ 12 chòm sao, Bảo bình tràn đầy may mắn, Bọ cạp ngột ngạt vì tình yêu.

30 tết Canh Tý: Kim Ngưu nóng nảy, Cự giải muốn đi xoã

Thứ 6 ngày 24/1 tức 30 tết Canh Tý, hôm nay Cự Giải vô cùng phấn khởi muốn đi xõa nốt một ngày cuối cùng của năm cũ rồi mới dành thời gian cho gia đình trong những ngày tới. Trong khi, Kim Ngưu có vẻ khá dễ nóng nảy với những chuyện xung quanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá