Cụ ông người Việt 73 tuổi xếp hàng mua iPhone tại Mỹ

TPO - Phải tới ngày 25/9, sản phẩm iPhone 6S và 6S Plus mới được chính thức bán ra trên thị trường. Tuy nhiên, ngay từ 18 giờ ngày 22/9 (theo giờ Mỹ), một nhóm người Việt Nam đã bắt đầu cắm trại bên ngoài Apple Store tại Mỹ để xếp hàng chờ mua iPhone.

Theo trang CNET, một nhóm 6 người Việt Nam đã xếp hàng bên ngoài Apple Store tại San Francisco (Mỹ) từ 18h ngày 22/9 (giờ Mỹ) để chờ mua các sản phẩm mới của nhà Táo, được thông báo sẽ chính thức bán ra vào 8h ngày 25/9 (theo giờ địa phương).

Viet Nguyen, một người đàn ông Việt 73 tuổi đến từ San Francisco, và Huong Đinh, một người phụ nữ 48 tuổi, là những người đầu tiên xếp hàng tại cửa hàng Apple ở trung tâm thành phố San Francisco. Họ dự định sẽ mua iPhone 6S Plus màu vàng hồng phiên bản 64GB. Viet Nguyen và Huong Dinh cùng bốn người khác đã ngủ qua đêm trên đường trong thời gian chờ Apple Store mở cửa.

“Tôi rất quan tâm đến chiếc iPhone có màu sắc mới”, bà Huong Dinh cho biết. Hiện giờ bà đã sở hữu một chiếc iPhone 6, nhưng sẽ mua thêm một chiếc iPhone 6S Plus vàng hồng để dùng và chuyển lại cho chồng chiếc iPhone cũ.

Ông Viet Nguyen cho biết: ông cũng sẽ mua hai chiếc iPhone 6S Plus vàng hồng cho mình và cho em gái ở Việt Nam.

Cụ ông người Việt 73 tuổi xếp hàng mua iPhone tại Mỹ - ảnh 1 Bà Huong Dinh (ngoài cùng bên trái) và Viet Nguyen (thứ hai bên trái) xếp hàng bên ngoài Apple Store ở San Francisco.

Việc xếp hàng mua iPhone giờ đã trở nên vô cùng phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, không phải tất cả những người xếp hàng mua iPhone đều là fan của nhà Táo. Có không ít người được các cửa hàng phân phối điện thoại (tại các nước không có Apple Store, ví dụ như Việt Nam) thuê xếp hàng để mua iPhone sau đó chuyển về nước bán.

Vào ngày 25/9 tới, cả hai phiên bản của iPhone 6S sẽ được bán ra tại Úc, Canada, Pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, New Zealand, Puerto Rico, Singapore, Mỹ và Anh.

Theo CNET

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá