Cung Bảo Bình năm 2017: Mở rộng chân trời

TPO - Năm nay, Bảo Bình sẽ không còn ở trong cái vỏ ốc của mình nữa. Mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực. Hãy lên tinh thần và chuẩn bị để học hỏi nhiều điều mới mẻ hơn nữa.

Cung Bảo Bình năm 2017: Mở rộng chân trời

Từ đầu năm cho tới tháng 10, vị trí của các hành tinh tuyệt đẹp trên bầu trời sẽ mang lại sự lạc quan cho cuộc sống của bạn, một khoảng thời gian tuyệt vời để mở rộng chân trời công việc của bạn.

Đến cuối năm 2017, mọi ước mơ của bạn gần như đã thành sự thật, và bạn sẽ có cơ hội để thúc đẩy một mối quan hệ nào đó lên mức ổn định.

Sự nghiệp

Đối với Bảo Bình, năm 2017 này bạn sẽ gặp phải một sự thay đổi khá lớn trong con đường sự nghiệp. Bạn sẽ bắt tay vào khởi động các dự án dài hạn và hoàn thành những kế hoạch còn đang dang dở.

Bảo Bình sẽ nhận được sự tín nhiệm của sếp và các đồng nghiệp chung. Sự chuyên nghiệp vốn có của bạn thực sự rất có lợi trong quá trình làm việc, đưa bạn đến với những cơ hội lớn lao hơn.

Vốn sáng tạo và một cái đầu bùng nổ những ý tưởng là lợi thế của Bảo Bình. Bạn nên học cách làm việc theo nhóm để phân bổ công việc cho hợp lý. Chỉ có sự chặt chẽ và chuyên nghiệp mới là sức mạnh để nâng bạn lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.

Tài chính

Tài chính luôn là vấn đề muôn thuở của Bảo Bình. Năm nay, bạn cần phải ổn định lại một chút, thay đổi các ưu tiên của mình trong chi tiêu.

Đừng ngần ngại cho dù phải từ chối một món hời khi bạn cảm thấy mình không đủ khả năng để chi trả. Hãy cố gắng tiết kiệm một phần lương của mình, sẽ có lúc bạn cần đến nó.

Vào cuối năm, một khoản chi tiêu ngoài dự kiến đó là chi trả về y tế cho các thành viên trong gia đình, hãy sẵn sàng để đối mặt với nó.

Lên kế hoạch và siết chặt chi tiêu, phân chia chúng thành các phần nhỏ khác nhau, bạn sẽ cảm thấy được giải tỏa và thư giãn về cuối năm.

Tình cảm

Đời sống tình cảm của Bảo Bình sẽ trở nên nhạy cảm và ngập tràn hạnh phúc hơn bao giờ hết. Cảm xúc thăng hoa khiến bạn lúc nào cũng có cảm giác lâng lâng như đang ở trên mây. 

Sự gợi cảm của bạn là một vũ khí cực kì hữu ích để giúp bạn hiểu rõ nửa kia. Bảo Bình sẽ không còn những sợ hãi thông thường về mối quan hệ này nữa.

Khi mọi thứ không được tốt như mong đợi, tốt hơn hết là bạn và nửa kia nên cùng ngồi lại và sắp xếp chúng một cách có ý nghĩa hơn. Đừng cố gắng đóng một vai nào đó không phải bạn, hãy nhớ rằng cô ấy/anh ấy yêu bạn vì  bạn là chính bạn.

Sức khỏe

Có vẻ như sức khỏe trong năm 2017 dành cho bạn không được tốt cho lắm. Bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi và căng thẳng trong cả năm. Đừng cố gắng đẩy bản thân tới giới hạn cùng cực.

Hãy duy trì tinh thần của mình thật lạc quan để đối phó với  một năm nhiều thử thách. Chế độ ăn uống và thư giãn theo định kỳ cũng là thứ cần thiết để bạn thoát khỏi sự nhàm chán của công việc. Cuối năm, sức khỏe của bạn sẽ ổn định lại và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì đã tự chăm sóc bản thân cẩn thận.

bảo bình năm 2017 - ảnh 1

Nhân Mã năm 2017: Thay đổi rõ rệt về nghề nghiệp

Năm 2017 đánh dấu nhiều đổi thay trong cuộc sống của Nhân Mã. Sẽ có những thay đổi lớn rõ rệt hơn và khốc liệt hơn trong lĩnh vực nghề nghiệp. Tốt hơn hết là Nhân Mã nên xuôi theo dòng nước, lợi dụng sức chảy của dòng nước chứ đừng chống lại nó.

bảo bình năm 2017 - ảnh 2

Tử vi năm 2017 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Vô số cơ hội đang chờ Xử Nữ phát hiện và nắm bắt trong năm 2017. Cơ hội đồng nghĩa với khó khăn. Năng lượng từ các vì sao sẽ trợ lực cho Xử Nữ trên con đường tiến tới mục tiêu.

bảo bình năm 2017 - ảnh 3

Năm 2017 của Sư Tử: Tận hưởng cuộc sống

Người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử sẽ được tận hưởng cuộc sống đúng như những gì bạn mong ước bấy lâu. Những dự án và kế hoạch dài hạn sẽ có tiến triển tích cực.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá