Cuộc chiến đẫm máu giữa sư tử và ngựa vằn

Ngựa vằn luôn là mục tiêu mà sư tử nhắm tới, nhưng không phải cuộc chiến sư tử, ngựa vằn nào cũng có cái kết hậu cho kẻ đi săn.

Cuộc chiến đẫm máu giữa sư tử và ngựa vằn - ảnh 1 Thường cuộc chiến giữa sư tử, ngựa vằn luôn có kết quả nghiêng về kẻ mạnh là sư tử.
Cuộc chiến đẫm máu giữa sư tử và ngựa vằn - ảnh 2 Như trong trường hợp này, một con ngựa vằn bị cả đàn sư tử vây quanh tấn công, ăn thịt.
Cuộc chiến đẫm máu giữa sư tử và ngựa vằn - ảnh 3 Hay hai chú ngựa vằn này cũng làm mồi ngon cho hai kẻ mạnh hơn mình.
Cuộc chiến đẫm máu giữa sư tử và ngựa vằn - ảnh 4 Ngựa vằn thường nhận cái kết đau đớn khi phải đối đầu với sư tử.
Cuộc chiến đẫm máu giữa sư tử và ngựa vằn - ảnh 5 Với sức mạnh của mình, sư tử không mấy khó khăn để hạ gục con mồi.
Cuộc chiến đẫm máu giữa sư tử và ngựa vằn - ảnh 6 Tuy nhiên cũng có những khoảnh khắc khiến con người phải kinh ngạc, khi "chúa sơn lâm" phải nhận thất bại trong cuộc chiến săn mồi.
Cuộc chiến đẫm máu giữa sư tử và ngựa vằn - ảnh 7 Trong trường hợp này, sư tử suýt bị ngựa vằn dìm chết dưới sông. Con ngựa vằn nhanh trí đã khiến sư tử một phen hoảng sợ.
Cuộc chiến đẫm máu giữa sư tử và ngựa vằn - ảnh 8 Cũng không ít lần, ngựa vằn vận dụng thành công món đòn đá hậu của mình. Trong ảnh, ngựa vằn đá lật hàm sư tử để chạy thoát thân.
Cuộc chiến đẫm máu giữa sư tử và ngựa vằn - ảnh 9 Trường hợp này cũng vậy, sư tử tưởng có miếng mồi ngon, không ngờ phải kêu thất thanh vì bị ngựa vằn tung vó đá.
Cuộc chiến đẫm máu giữa sư tử và ngựa vằn - ảnh 10 Còn chú ngựa vằn này nhanh trí rẽ hướng khi con sư tử đang chuẩn bị tung cú vồ mồi, khiến con vật loạng choạng suýt ngã nhào.

Theo Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá