‘Cuộc sống thật trong thế giới ảo’

TPO – Cty Vinagame cho biết từ 1/6 các game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần quà như: Bộ máy vi tính, máy nghe nhạc Ipod, balô Phong Thần và hàng ngàn Kim Nguyên bảo (đơn vị tiền tệ trong game) khi mở tài khoản mới.

Theo đại diện của nhà cung cấp dịch vụ game trực tuyến này, chương trình “Cuộc sống thật trong thế giới ảo” là hoạt động dành riêng cho game thủ lần đầu tiên bước vào thế giới kỳ ảo Phong Thần giúp người chơi cảm nhận những giá trị trong cuộc sống thật từ thế giới ảo.

Điều kiện bắt buộc để tham gia vào chương trình là những tài khoản được đăng ký sau ngày 1/6.

Ngày 5/6, Cty VinaGame cũng trao giải thưởng trị giá 15 triệu đồng cho game thủ Trần Bảo Hoàng (Hải Phòng), người đã may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình sau khi nạp thẻ mệnh giá 60.000 đồng của trò chơi trực tuyến Phong Thần.. 

Sau nửa tháng thực hiện chương trình khuyến mãi “Quay càn khôn - Trúng ngàn lượng” của game chiến thuật trực tuyến Phong Thần, Vinagame cũng đã trao 80.000 giải thưởng khác trị giá hơn 100 triệu đồng cho những game thủ may mắn trong cả nước tham gia chương trình khuyến mãi này.

Chương trình khuyến mãi sẽ còn kéo dài đến 15/6 với hơn 90.000 giải thưởng và thêm một giải đặc biệt trị giá 1.000 Kim Nguyên Bảo (đơn vị tiền tệ trong game) sẽ được trao cho game thủ tiếp theo của trò chơi Phong Thần.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá