Cuối tháng này cập nhật Windows Phone 7.8

TPO - Sau nhiều thông tin rò rỉ, thậm chí phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành Windows Phone 7.8, nhưng phải đến ngày 31 - 1 tới, người dùng trên toàn thế giới mới có thể trải nghiệm nền tảng này.

Cuối tháng này cập nhật Windows Phone 7.8

> Nokia nâng cấp WP 7.8 cho Lumia 800
> Microsoft 'chữa cháy' bằng Windows Phone 7.8

Cuối tháng này cập nhật Windows Phone 7.8 - ảnh 1
Trước đó, không ít lần Microsoft khiến người dùng mừng hụt vì thông tin nâng cấp Windows Phone 7.8 cho các chủ nhân sở hữu thiết bị cài đặt Windows Phone 7.5 (chỉ mang tính chất thử nghiệm và có hiệu lực với một vùng lãnh thổ nhất định).

Mới đây, trang mạng Facebook của Windows Phone Colombia chính thức thông báo về việc Microsoft nâng cấp phiên bản 7.8 cho Windows Phone kể từ ngày 31 -1 tới.

Ngày dự kiến trên hoàn toàn trùng khớp với kế hoạch tung ra Windows Phone 7.8 vào quý một năm nay, cũng như dòng Nokia Lumia đã sẵn sàng cho sự “tiến hóa” này.

Một số thiết bị bán ra đã được nâng cấp sẵn, thậm chí người sử dụng smartphone Samsung cũng biết về quyết định nâng cấp này.

Mẫu Nokia Lumia 520 hiện được bán trên thị trường với Windows Phone 7.8 và có một số tính năng khác biệt so với phiên bản cũ.

Có thể kể tới khi Live Tiles co thể thay đổi kích thước, truyền dữ liệu Bluetooth File, hình ảnh của Bing đặt ngoài màn hình khoa, màu chủ đề mới, có thể cài đặt Google làm công vụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt Internet Explorer, màn hình khởi động mới, hệ thống nâng cấp và ứng dụng độc quyền của Nokia, tính năng tự tạo nhạc chuông và ứng dụng Counters.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá