Cuối tuần của bạn: Bọ Cạp có nguồn thu rủng rỉnh

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, cuối tuần này Cự Giải có cảm xúc mãnh liệt, bạn chỉ muốn bày tỏ hết tình cảm của mình để người ấy biết được bạn hạnh phúc thế nào khi có người ấy ở bên cạnh sẻ chia yêu thương trong khi Bọ Cạp có được nguồn thu rủng rỉnh, xứng đáng với công sức bỏ ra.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Cuối tuần, chòm sao này như được tiếp thêm sức mạnh. Tinh thần hào hứng, bạn có nguồn năng lượng vô tận, cũng có nhiều tham vọng muốn thực hiện với công việc của mình. Bạn làm việc độc lập và đạt được hiệu quả rất cao.

Tuy nhiên, đôi khi bạn lại hành động thiếu suy nghĩ kĩ càng nên khó tránh khỏi sai sót. Thêm vào đó, bạn không hợp tác làm việc cùng người khác nên càng chẳng có ai kiểm tra cho mình. Hãy làm việc cẩn thận hơn, đừng để một lỗi nhỏ làm bao công sức của bạn bị lu mờ nhé.

Bạch Dương cuối tuần này cũng nên kiềm chế cảm xúc một chút. Tâm tính thay đổi thất thường, bạn lại nóng nảy nên dễ khiến cho mối quan hệ với người ấy bị ảnh hưởng. Chẳng ai muốn người mình yêu động tí là cáu giận cả, hãy nhẹ nhàng và đối xử với nhau bằng tình yêu thương nha.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có một cuối tuần khá bình yên. Bạn cảm thấy công việc vô cùng trôi chảy, bạn được làm việc cùng những người dễ mến, môi trường công sở dễ chịu khiến bạn chẳng mong ước gì thêm.

Tuy nhiên, bạn cần mềm dẻo hơn trong chuyện tình cảm. Không phải lúc nào cũng để cái tôi lên quá cao sẽ tốt đâu. Cá tính là điều độc đáo, thu hút người khác, nhưng Kim Ngưu dễ bị cứng nhắc, bảo thủ, khiến cho người ấy cảm thấy tù túng trong mối quan hệ của cả hai.

Bạn dễ dàng hài lòng với bản thân mình nhưng lại khá khắt khe với người khác, đòi hỏi người ấy phải làm được những gì mình mong đợi. Có lẽ bạn nên nhớ lại mình rung động trước người ấy vì lý do gì, đừng để những suy nghĩ nhất thời của mình khiến cho tình cảm bị rạn nứt.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cuối tuần này khá lộn xộn. Bạn có thể gặp phải những bất đồng nho nhỏ trong công việc. Cần hợp tác làm việc nhóm cùng đồng nghiệp nhưng các bạn khó lòng hòa hợp và dễ dàng xảy ra tranh cãi vì những vấn đề không mấy quan trọng.

Hãy luôn nhớ mục đích làm việc của chúng ta là gì, chúng ta hợp tác làm việc với nhau là để đạt được điều gì. Sức mạnh của tập thể bao giờ cũng lớn, nhưng nếu ta không biết lợi dụng nó để tốt cho mình thì có thể mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi mà cả tập thể bị ảnh hưởng vì một cá nhân.

Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ lắm. Song Tử thay đổi cảm xúc thất thường, mới vui vẻ đó, bạn đã lại buồn ngay được. Người ấy cảm thấy khó hiểu và không biết phải chiều theo bạn như thế nào mới phải. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc, đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những chuyện vụn vặt nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ có một dịp cuối tuần khá tuyệt vời. Cảm xúc mãnh liệt, bạn chỉ muốn bày tỏ hết tình cảm của mình để người ấy biết được bạn hạnh phúc thế nào khi có người ấy ở bên cạnh sẻ chia và yêu thương mỗi ngày.

Tham vọng khiến bạn cố gắng nhiều hơn trong công việc, bạn lại chăm chỉ cần cù nên càng ngày càng đến gần hơn với mục tiêu của mình. Có thể nói, dù cuối tuần nhưng rất có thể bạn sẽ giành được nhiều thành công trong việc đó, hãy tập trung nhiều hơn nữa nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho mình trong công việc. Bạn đủ thông minh để biết điều gì thực sự phù hợp với mình, bạn cũng biết cách để có được sự hòa hợp trong công việc với những người khác.

Nhờ thế mà công việc của Sư Tử tiến triển vô cùng suôn sẻ. Khả năng lãnh đạo của bạn được phát huy cao độ. Tất cả mọi người đều thấy được sự đúng đắn và hợp lý trong những quyết định của bạn, hãy cố gắng tiếp tục duy trì phong độ như vậy nhé.

Bạn là người khá thú vị và hấp dẫn trong mắt người khác phái. Như một thỏi nam châm, bạn thu hút mọi người về phía mình. Dường như bạn không cần phải lo lắng về chuyện tình cảm, bởi những gì bạn muốn có đều nằm trong tầm tay, chỉ cần bạn đưa tay ra là có được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thứ 7 đã cứng rắn hơn trong công việc. Bạn làm mọi người ngạc nhiên với khả năng lãnh đạo của mình, bạn trở nên quyết đoán và dứt khoát trong những lựa chọn. Điều đó giúp cho công việc của bạn suôn sẻ hơn gấp nhiều lần.

Khả năng thăng tiến cũng cao hơn, có thể sắp đến ngày mà bạn mong đợi. Bạn tập trung vào mục tiêu đã định, dùng ý chí của mình để vượt qua mọi khó khăn trở ngại trên con đường đi đến thành công, quyết tâm không để bất cứ điều gì cản bước mình.

Cuối tuần Xử Nữ sẽ có thêm một nguồn thu bất ngờ. Có thể bạn sẽ được hưởng lợi từ chính sự mất mát của người khác. Bạn không tham lam nhưng có lẽ đó là số mệnh, đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy đón nhận những gì dành cho mình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình cuối tuần này có khá nhiều nỗi phiền muộn. Những mâu thuẫn và tranh cãi không ngừng trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy khiến bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi vì tình cảm chẳng được như ý muốn.

Có thể hai bạn đều đang không hiểu được nhau nên gây ra những sai lầm như vậy. Đừng quá gay gắt, cũng đừng quá cố chấp luôn coi mình là đúng. Mâu thuẫn nhỏ nếu để lâu ngày cũng sẽ trở thành mâu thuẫn lớn, vết rạn ngày càng lớn sẽ thành vết nứt, cuối cùng sẽ vỡ tan.

Thiên Bình cũng có thể sẽ gặp vài rắc rối trong chuyện tiền bạc. Bạn đang không tập trung nên có thể xảy ra nhầm lẫn, không chính xác được như bình thường. Hãy cố gắng tập trung hơn, một phút lơ là có thể khiến bạn phải trả giá đắt đó.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có ngày cuối tuần khá yên bình. Nhờ sự cố gắng chăm chỉ của mình, bạn có được nguồn thu rủng rỉnh, xứng đáng với công sức bỏ ra. Bạn vui mừng vì bản thân có thể làm tốt được như vậy.

Công việc cũng khá suôn sẻ, bạn càng ngày càng được cấp trên và đồng nghiệm yêu quý, tín nhiệm. Bạn không làm biếng mà luôn cố gắng làm tốt những việc mình cần làm, những việc mình được giao.

Dù cuối tuần nhưng Bọ Cạp khá bận rộn vì công việc nhưng không vì thế mà bạn thấy mệt mỏi, ngược lại công việc còn tạo thêm động lực cho bạn phấn đấu vì mục tiêu tốt đẹp hơn. Bạn thấy sức khỏe dồi dào, đủ để làm bất cứ chuyện gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đạt được khá nhiều thành công trong công việc cuối tuần này. Bạn có những quyết định đúng đắn, cái nhìn sắc bén, được cấp trên đánh giá khá cao về năng lực làm việc.

Bạn cũng khá có duyên trong những chuyện đàm phán về tiền bạc. Đặc biệt, bạn biết tính toán đề phòng những hoàn cảnh có thể bất ngờ xảy ra, nhờ thế mà chuẩn bị những phương án dự phòng và kịp thời xử lý khi chuyện không may xảy tới.

Chuyện tình cảm khá an lành. Bạn khéo léo quan tâm chăm sóc người ấy, bạn cũng thông minh để khiến cho tình yêu không bao giờ nguội lạnh. Chuyện tình của Nhân Mã cứ thế êm đềm trôi qua, không có chút gì phải lo lắng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tỏa sáng trong ngày thứ 7 này với khả năng lãnh đạo của mình. Bạn là người tài năng, cũng là người dẫn dắt tài tình. Nhờ có tài lãnh đạo của bạn mà thành công không ngừng kéo đến.

Suy nghĩ lạc quan, tích cực, bạn không để cho những ý nghĩa xấu, tiêu cực ảnh hưởng đến mình. Bạn cảm nhận được những động lực đang thúc đẩy mình tiến về phía trước. Có lẽ chẳng bao lâu nữa, Ma Kết sẽ thăng tiến đúng như ý muốn của mình.

Tiền bạc đổ về một cách bất ngờ, bạn không mấy tin tưởng vào may mắn nhưng quả thật cuối tuần này bạn cảm thấy may mắn luôn hướng về phía mình. Tuy nhiên, có tiền cần chi tiêu hợp lý chứ chớ nên tiêu xài hoang phí.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình được rất nhiều người quý mến vì sự thân thiện và nhiệt tình của mình. Bạn không nề hà giúp đỡ ai cả, nhân duyên tốt khiến cho bạn chẳng phải lo không có người để ý, cái chính là bạn có muốn đáp lại tình cảm của người ta hay không mà thôi.

Công việc khá tốt đẹp khi bạn biết cân bằng giữa nhu cầu và thực tế, bạn nhận xét đúng đắn về những việc mình đang làm, đánh giá chính xác những gì mình làm được và những gì mình còn thiếu sót. Điều đó sẽ giúp bạn biết cách khiến cho ưu điểm vượt trội lên và dần khắc phục nhược điểm cho mình.

Có thể bạn sẽ muốn đi du lịch hay đến một nơi xa để thư giãn trong cuối tuần này. Làm việc mệt mỏi rồi, xách ba lô lên và đi thôi, có gì đâu mà phải ngần ngại. Những chuyến đi sẽ cho bạn thêm nhiều trải nghiệm sống, mạnh mẽ và dám đương đầu với mọi thử thách.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có được sự soi sáng của lý trí, giúp bạn có những quyết định đúng đắn cho mình. Công việc tiến triển khá thuận lợi đúng như kế hoạch mà bạn đặt ra, hầu như không có khúc mắc gì bởi bạn đều đã chuẩn bị kĩ càng.

Có vài điều may mắn về tiền bạc cuối tuần này. Bạn có thể phải xử lý một số công việc liên quan đến tiền bạc. Hãy cẩn trọng và chú ý giữ tỉnh táo cho mình nhé, gì chứ dính đến tiền là phiền phức lắm, đừng để mình nhầm lẫn đó.

Chuyện tình cảm không có gì quá đặc biệt, bạn và người ấy vẫn có mối quan hệ tốt đẹp, bởi bạn khôn khéo và biết cách để cả hai đều có được những gì mình muốn. Không có chuyện gì phức tạp nảy sinh khiến bạn phải lo lắng.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá