Cuối tuần của bạn: Bọ Cạp đào hoa, Song Ngư rủng rỉnh

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, cuối tuần này Bọ Cạp có khả năng gặp được ý trung nhân, trong khi Song Ngư nhận được nhiều tin vui về tài chính.

Hình minh họa
Hình minh họa

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 7 tuần này của Bạch Dương dự báo bạn sẽ có những phát kiến hay nhưng đôi khi có thể xem là kỳ quặc. Những hành động của bạn tương đối bột phát nên đôi khi công việc của bạn từ đơn giản lại biến thành phức tạp. Chủ Nhật, Bạch Dương sẽ có một ngày cần phải cân não để giải quyết công việc mặc dù là ngày nghỉ. Bởi công việc hôm nay là những việc yêu cầu đúng thời điểm và không nên tự quyết định theo ý thích của mình.

Cuối tuần, nếu bạn có các giao dịch tài chính thì nên cẩn thận để tránh những tổn thất. Trong quan hệ bạn bè và gia đình, cuối tuần là dịp tốt để bạn có thể bắt đầu tháo gỡ những khúc mắc, hiểu lầm trước đây với mọi người. Vấn đề tư tưởng của bạn sẽ được đả thông và giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuối tuần của Kim Ngưu diễn ra không ít thị phi. Có lẽ do bạn luôn quá tự tin nên đôi khi khiến cho một số người cảm thấy không vừa lòng. Công việc không có gì đáng phải lo ngại và đây cũng là ngày bạn có thể sa đà một chút vào việc đưa chuyện. Do đó, nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình.

Trong chuyện tình cảm bạn có thể tiến gần hơn một chút với người ấy. Đừng tự viện cho mình một số lý do để giữ khoảng cách với người ấy. Mở lòng hơn để cảm nhận bạn sẽ có được những niềm vui từ chuyện yêu đương.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặc dù là cuối tuần nhưng tâm trí của Song Tử vẫn đang vẩn vơ nghĩ phương án giải quyết công việc. Tham vọng của bạn chính là động lực để bạn làm việc không ngừng nghỉ.

Cuối tuần là dịp thuận lợi cho Song thử làm hòa, giải quyết các xích mích trước đó với mọi người. Nhưng chuyện tình cảm riêng tư của bạn vẫn dậm chân tài chỗ và đôi khi sẽ gặp áp lực từ mọi người đấy. Đừng vì thế mà quá căng thẳng nhé, mọi chuyện sẽ đến một cách tự nhiên thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ 7, Cự Giải cần giải quyết và cân nhắc rất nhiều đến các quyết định tài chính. Một lời khuyên từ những người có kinh nghiệm và thân thiết sẽ giúp bạn có thể có được lựa chọn xứng đáng. Hôm nay cũng là ngày bạn có được cơ hội để thay đổi công việc của mình hoặc bắt đầu cho kế hoạch mới.

Tuy nhiên, đến ngày chủ nhật, kế hoạch và dự định mới đều không thực sự thuận lợi do tính bốc đồng của Cự Giải bột phát. Do đó, bạn nên tạm gác công việc lại và dành tất cả cho bản thân mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuối tuần, Sư Tử cần phải tập trung để giải quyết dứt điểm các vấn đề khó khăn có từ thời gian trước. Nếu như bạn có thể vượt qua được khó khăn này thì sự nghiệp của bạn sẽ tốt lên và bạn cũng không phải lo lắng về nó nữa. Tài chính, tiền bạc của bạn cũng không có biến chuyển lớn. Không có khoản chi bất thường nhưng đừng quá tốn tiền vào việc mua sắm để rồi về lại không sử dụng nhé.

Bạn chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho kế hoạch vui chơi cuối tuần nhưng nhiều khả năng nó sẽ bị trì hoãn hoặc gián đoạn bởi những phát sinh trong công việc khiến bạn phải xử lý và mất khá nhiều thời gian với nói. Đừng vì thế mà trở nên cáu kỉnh, bạn nên bình tĩnh và tập trung giải quyết để dành thời gian còn lại cho kế hoạch dang dở của mình nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuối tuần, Xử Nữ sẽ dành cho gia đình của mình những niềm vui sau những ngày bận rộn. Bạn sẽ có thời gian để cùng mọi người tham gia cuộc vui của ngày nghỉ. Về phương diện tài chính thì Xử Nữ hoàn toàn có thể yên tâm với những khoản thu và được bạn tích lũy từ trước.

Vậy nên dành một chút để làm phần thưởng cho mình và mọi người sẽ giúp cho tất cả đều vyi vẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, nêu bạn có kế hoạch cho việc cải thiện thể hình của mình thì hãy bắt tay vào thực hiện đi nhé! Với tinh thần quyết tâm và tích cức thì bạn sẽ có được một thành quả xứng đáng.

 Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cuối tuần, bạn có thừa thời gian để bắt đầu sở thích của mình. Một chút điều mới lạ có tính phiêu lưu luôn kích thích bạn hào hứng tham gia. Với Thiên Bình cuộc sống không thể để bình yên và khuôn khổ như mọi ngày.

Chuyện tình duyên của Thiên Bình sẽ phát triển tốt đẹp bởi bạn vẫn không bỏ quên những giây phút dành cho người thương yêu với cuộc tập nho nhỏ, cùng nhau ăn bữa cơm và hàn huyên chuyện trò.

 Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp cuối tuần không có nhiều thay đổi, bạn tạm gác công việc của mình lại và dành thời gian cho cuộc sống riêng tư. Đây cũng là dịp Bọ Cạp thay đổi trong tư tưởng đối với chuyện tình cảm.

Bạn cảm thấy muốn mở lòng bởi suy nghĩ đã thông suốt. Đây là một tin vui với bạn giúp bạn không còn cảm thấy sự ảm đạm trong cuộc sống nữa. Hãy dang rộng vòng tay đón chào những thay đổi đến với mình, và đơn giản là tận hưởng những niềm vui nó mang lại.

Nhân duyên tăng lên và cho phép bạn có thể theo đuổi hạnh phúc của mình. Cuối tuần vận đào hoa lên cao nên khả năng bạn sẽ có sức hút khá tốt với người khác giới đấy.  

Lưu ý nên tránh xuất hành đi xa và đề phòng rủi ro trên đường đi nhé Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã, bắt đầu dịp cuối tuần bằng chút bất ngờ với những đề nghị mới trong công việc. Đừng quá hốt hoảng, bạn có thể cân nhắc trước khi nhận lời hoặc từ chối nó. Sự tự tin và khả năng đánh giá năng lực tự thân của bạn sẽ giúp bản thân đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Nhân Mã theo dự đoán sẽ nổi hứng khoa trương nên rất có nhiều khả năng sẽ gây thù ghét với một số người. Vì vậy, hãy kìm chế và điềm tĩnh trong ứng xử nếu không muốn rước họa vào thân.

Tài chính của bạn tuy không có dấu hiệu tăng tiến nhưng do có khả năng tích lũy tốt nên cuối tuần bạn vẫn có thể thoải mái mua sắp một số món đồ cần thiết cho mình.

Chuyện tình cảm của bạn vốn chưa được như ý và có dấu hiệu rạn nứt. Chủ nhật này bạn có cơ hội để làm hòa nhưng đừng quá tự cao vì có thể bạn sẽ trắng tay đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc bận rộn, yêu cầu bạn làm việc bên ngoài nhiều nên dù cuối tuần nhưng Ma Kết tương đối mệt mỏi. Nhưng bù lại bạn sẽ cảm thấy vui vẻ vì có thêm thu nhập. Nguồn tài chính của bạn ổn định nên bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà lấp đầy dạ dày đấy. Khả năng bạn tìm được người hợp ý khi đi ra ngoài cuối tuần này là rất cao. Nếu muốn may mắn hơn bạn hãy nhớ trang điểm cho mình với những món đồ trang sức nhỏ như nhẫn, vòng, lắc tay…

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn khá bận rộn với nhiều loại công việc từ việc gia đình đến cơ quan. Bạn cảm thấy chút mệt mỏi nhưng mọi việc sẽ được thu xếp hoàn tất. Dự báo bạn sẽ tất bật từ sáng đến tối khuya. Do đó, nên cố gắng dành chút thời gian để nghỉ ngơi dưỡng sức nữa bạn nhé.

Chú ý hơn tới các mối quan hệ gia đình, bạn nên gọi điện cho người thân để hỏi thăm tình hình. Việc này giúp mọi người gắn kết với nhau hơn và cũng có thể giúp bạn vui vẻ thoải mái như chút đi được gánh nặng.

Về chuyện tình cảm không có gì đáng chú ý, những tranh cãi xảy ra trong ngày dường như không có nên có thể xem là một ngày cũng đủ để bạn thấy bình yên và hạnh phúc rồi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Như không có nhiều tin tức gì đáng lo ngại mà còn có thể nhận được những tin vui về tài chính. Sẽ có những gợi ý giúp bạn có được ý tưởng để lên kế hoạch kiếm tiền. Bạn sẽ rất hào hứng và vui ra mắt nhưng nhớ là cân nhắc kỹ lưỡng đấy nhé.

Tự thưởng cho bản thân những món quà do chính tay bạn tạo nên đôi khi cũng rất thú vị. Hôm nay, bạn có thể mời những người bạn tham gia bữa tiệc nhỏ để tăng cường mối quan hệ bấy lâu nay.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá