DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Tử vi ngày mới

Cuối tuần của bạn: Nhân Mã cần 'quẳng gánh lo đi mà vui sống'

TPO - Trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật, Cự Giải bị người khác trút giận, Sư Tử nhạy cảm quá mức, Xử Nữ chỉ biết đến thân mình, Bọ Cạp nên đặt người yêu lên hàng đầu.

Cuối tuần của bạn: Nhân Mã cần 'quẳng gánh lo đi mà vui sống'

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đã đến lúc Bạch Dương nên thôi nhìn đời qua lăng kính hồng và trở nên thực tế hơn một chút. Bạn cần trở lại với vai trò là người quyết định chính trong cuộc đời mình. Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo và những gì mà bạn cho là đúng.

Chủ Nhật, sự trở lại của sao Thủy ở địa hạt công việc và tài chính sẽ có thể dễ dàng khiến bạn “vung tay quá trán”. Nên chú ý tới thói quen chi tiêu của mình. Trong công việc, một số hiểu lầm và sai sót có thể xảy ra cho dù bạn cẩn thận đến mức nào. Nếu có một việc gì đó quan trọng, hãy tự tay làm thay vì nhờ người khác.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đầu óc của Kim Ngưu vốn rất thực tế, nhưng trong thứ Bảy, hãy đảm bảo rằng bạn không đối xử với mọi người một cách đầy toan tính như bạn đang làm bây giờ, bởi nó có thể sẽ gây nên một số phản ứng dữ dội. Thay vì cố tìm cách điều khiển và sắp đặt người khác, hãy lắng nghe ý kiến của họ.

Vào Chủ Nhật, những thông điệp của bạn rất khó được người khác thấu hiểu, dù bạn đã diễn đạt nó một cách khá rõ ràng. Một vài kế hoạch của bạn có thể sẽ bị rối tung vì những lí do khách quan. Vì vậy, hãy cố gắng xử lý mọi tình huống một cách linh hoạt.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự phản đối mạnh mẽ của Song Tử về một vấn đề gì đó trong thứ Bảy có thể khiến mối quan hệ của bạn bị chia rẽ. Nếu cảm thấy không sẵn sàng làm một việc gì đó, Song Tử hãy tìm cách từ chối thật khéo léo. Hoặc nếu không từ chối được thì hãy giao việc đó cho một bên thứ ba.

Vào Chủ Nhật, hãy cẩn thận và xem xét thật kĩ trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì mà bạn muốn. Bạn gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Một cộng tác viên từ quá khứ có thể trở lại để giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vào thứ Bảy, Cự Giải nên giữ bình tĩnh nếu bị người khác trút giận hoặc xúc phạm. Thay vì đáp trả họ bằng những hành động tiêu cực, hãy nói chuyện để họ nhận thức được những gì mà bạn thực sự muốn, thực sự cần.

Vào Chủ Nhật, việc cãi vã với một vài người bạn sẽ khiến Cự Giải suy nghĩ lại về các mối quan hệ của mình. Hãy suy nghĩ một cách thực tế, rằng bạn hoàn toàn có thể có được những người đồng đội thực sự ủng hộ mình, thay vì những người suốt ngày chỉ dìm hàng và dè bỉu bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ Bảy, Sư Tử dường như đang khá nhạy cảm nên bạn cảm thấy việc tiếp nhận những ý kiến góp ý của người khác thật khó khăn. Tốt nhất nên bỏ ngoài tai những lời không hay mà người khác nói về mình, thậm chí tránh mặt họ cho đến hết cuối tuần này.

Chủ Nhật, nếu Sư Tử là người trưởng nhóm thì bạn đừng nên xa lánh các cấp dưới của mình hoặc trừng phạt họ quá mạnh tay. Một cử chỉ tốt bụng của bạn sẽ được họ ghi nhận. Chiến thắng và thành công sẽ không có giá trị gì nếu bạn không nhận được sự ủng hộ của các đồng đội.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ Bảy, Xử Nữ tỏ ra khá ích kỉ khi thấy những người xung quanh không quan tâm đến mình. Nhưng có thể họ đang bận bịu với công việc riêng của mình, chứ không phải là không dành tình cảm cho Xử Nữ. Thay vì ngồi một chỗ hậm hực, bạn có thể tìm đến một người bạn mới để đi ăn và tán gẫu.

Vào Chủ Nhật, Xử Nữ hãy cẩn thận trước khi đưa ra bất cứ lời khuyên nào. Bạn nên tập trung vào việc nghiên cứu về kỳ nghỉ hè của mình hoặc tham gia một khóa học thú vị trực tuyến.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thứ Bảy, Thiên Bình có vẻ đang quá chú trọng vào tiểu tiết, nhưng mọi người lại không trân trọng sự cẩn thận và tỉ mỉ của bạn. Thay vào đó, hãy đẩy nhanh tiến độ công việc hoặc nhờ một ai đó giúp đỡ để tránh tình trạng quá tải.

Vào Chủ Nhật, bạn dễ dàng cảm thấy thất vọng khi thấy cuộc sống của mình đang không có gì tiến triển. Thay vì ngồi buồn rầu một chỗ, hãy coi đây là cơ hội để bạn nhìn nhận lại bản thân mình. Một khi bạn biết được rằng mình đang đứng ở đâu, bạn sẽ dễ dàng bùng nổ và “bung lụa” trở lại.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Đừng nghe lời bất cứ ai để rồi gạt bỏ sự sáng tạo của mình trong thứ Bảy. Bạn không thể để cho kế hoạch hoàn hảo của mình bị “dìm hàng”, đặc biệt là khi nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Những người xung quanh dường như đang chưa hiểu hết những gì mà Bọ Cạp định làm. Vì vậy hãy giải thích kĩ càng cho họ.

Chủ Nhật, hãy đặt người yêu của mình vào vị trí ưu tiên hàng đầu. Đã đến lúc bạn phải lắng nghe những mong muốn thực sự của nửa kia và củng cố mối quan hệ của hai người. Bên cạnh đó, bạn dường như đã quên đi việc mình phải thư giãn sau khi vừa trải qua một thời gian dài căng thẳng. Hãy đọc sách, đi massage, xem phim hoặc tập thể dục nhẹ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ Bảy, Nhân Mã muốn bắt đầu một số kế hoạch mới nhưng không nhận được sự ủng hộ gia đình và bạn bè. Có vẻ như bạn chưa thông báo với họ kế hoạch của mình, khiến họ cảm thấy nó quá mạo hiểm và muốn ngăn cản bạn dấn thân. Thay vì vội vàng gạt họ sang một bên, hãy bình tĩnh lắng nghe những ý kiến của họ và giải đáp những thắc mắc nếu có.

Chủ Nhật, đã đến lúc Nhân Mã cần gạt bỏ những gánh nặng đang đè trên vai bạn, hay nói cách khác là “quảng gánh lo đi vui sống”. Đừng để đến khi phải gặp bác sĩ thì bạn mới bắt đầu trân trọng sức khỏe của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ Bảy, Ma Kết khá tập trung vào việc giải quyết giúp các vấn đề của người khác. Trong khi bản thân họ dường như đang ỉ lại vào Ma Kết và chẳng làm gì cả. Nếu cảm thấy mình đang bị lợi dụng, Ma Kết hãy lập tức từ chối lời nhờ vả của người khác và trở về với công việc của mình.

Chủ Nhật, Ma Kết suy nghĩ rất nhiều về tương lai, nhưng vẫn khá lưu luyến những chuyện trong quá khứ. Người yêu cũ có thể sẽ trở lại quấy rầy bạn, hoặc chuyện tình cảm hiện tại của bạn sẽ gặp phải một khó khăn lớn. Một cuộc tranh luận có thể sẽ khiến hai bạn rời xa nhau, nhưng cũng có thể là liều thuốc chữa lành và giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Nếu không thể hòa giải, hãy nhờ sự trợ giúp của một người thứ ba.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thứ Bảy, Bảo Bình có khả năng sẽ rơi vào một cuộc “trả giá” sòng phẳng. Bạn bị giằng xé giữa việc nên hay không nên đầu tư vào một thứ gì đó, trong khi đối tác của bạn lại đang rất tính toán và muốn “chặt chém” bạn bằng mọi giá. Hãy suy nghĩ kĩ, xem thứ mà bạn định đầu tư có thực sự đáng giá hay không.

Chủ Nhật, mối quan hệ với người thân và bạn bè của Bảo Bình đang đối mặt với “giông tố”. Hãy nhìn nhận vấn đề thật nghiêm túc, xem nó có đáng để phải căng thẳng hay không. Nếu một số dự định của bạn bị cản trở, hãy lùi chúng lại đến đầu tháng 5 để có được sự chuẩn bị kĩ càng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thứ Bảy, Song Ngư trở nên mạnh mẽ và muốn cạnh tranh. Đừng thỏa hiệp chỉ vì bạn muốn hòa bình, mà hãy đấu tranh để giành được những gì mà mình muốn. Ngoài ra, việc Song Ngư vắng mặt trong các hoạt động gia đình sẽ khiến mọi người nhận ra giá trị đích thực của bạn.

Chủ Nhật, hãy chi tiêu một cách cẩn thận và lưu ý bảo vệ những thông tin mật của mình. Một cơ hội kiếm tiền có thể đến với bạn thông qua một đối tác cũ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng