Cuối tuần của bạn: Song Ngư đỏng đảnh, Sư Tử bắt gặp 'tình cũ'

TPO - Trong hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, Nhân Mã có cảm hứng bắt đầu những mối quan hệ mới, Song Ngư liên tục thay đổi tâm trạng, Sư Tử "tình cũ không rủ cũng tới", Ma Kết phát ngôn thiếu suy nghĩ khiến người khác đau lòng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong thứ Bảy, Bạch Dương đừng nên quá tin tưởng vào lời hứa của người khác. Những lời bay bướm này nghe có vẻ hấp dẫn nhưng bản chất thì không hoàn toàn như vậy. Trước khi quyết định bất cứ điều gì, hãy suy nghĩ thật kĩ.

Chủ Nhật, những nỗi đau và kí ức không mấy tốt đẹp trong quá khứ bỗng dưng trỗi dậy, và giờ là lúc Bạch Dương phải đối mặt với nó để tự chữa lành vết thương. Nếu bạn tiếp tục né tránh, những kí ức này sẽ trở thành “chất độc” dần dần tàn phá tâm hồn bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thứ Bảy, Kim Ngưu cần giữ cho đầu óc thật tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt. Hãy giữ cho mình sự trong sạch và công bằng, rồi chiến thắng sẽ thuộc về bạn.

Chủ Nhật, Kim Ngưu trở nên hoài nghi về những người mà bạn vẫn thường coi là thân thiết. Đã đến lúc phải thanh lọc danh sách bạn bè của mình và dành thời gian cho những người thực sự xứng đáng. Bạn có thể sẽ tái hợp với những người bạn trong quá khứ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự quan tâm thái quá của một số người khiến Song Tử cảm thấy không thoải mái vào thứ Bảy. Bạn mong muốn được đắm chìm trong không gian riêng, tuy nhiên không nên đẩy những người thân yêu của mình ra xa chỉ vì bạn muốn được ở một mình.

Chủ Nhật, vấn đề công việc và sự nghiệp xâm chiếm tâm trí Song Tử. Bạn tự hỏi liệu mình đã chuẩn bị đủ những hành trang cần thiết cho một công việc mới mà mình đang tìm kiếm? Với những Song Tử không có ý định “nhảy việc”, bạn cần thay đổi thái độ để tạo nên không khí hòa hợp tại công sở.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thứ Bảy, Cự Giải có thể sẽ tình cờ nhớ về một người bạn cũ khi lướt qua album ảnh trong điện thoại. Dường như hai bạn đã dần xa nhau vì cuộc sống bận rộn. Nếu bạn cảm thấy nhớ người ấy, hãy chủ động liên lạc với họ.

Chủ Nhật, Cự Giải nên cẩn thận với những phát ngôn của mình. Một câu đùa của bạn có thể bị nhầm với thái độ kiêu căng, thô lỗ. Nếu bạn đang đi du lịch, hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh trong trường hợp gặp phải hướng dẫn viên hoặc nhân viên khách sạn “khó đỡ”. Đừng để họ làm hỏng kì nghỉ tuyệt vời này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sử Tử vốn rất thích vị trí đứng đầu, nhưng trong thứ Bảy, bạn sẽ phải nhường vị trí ấy cho người khác. Bạn có thể rủ bạn bè cùng tụ tập, ăn uống. Và nên nhớ hãy để cho người khác lên lịch trình, sắp xếp mọi việc, bạn chỉ cần tận hưởng mà thôi.

Chủ Nhật, sự ghen tị và cảm giác muốn kiểm soát sẽ xâm chiếm Sư Tử. Bạn cảm thấy người yêu đang lừa dối mình và bắt đầu nghĩ đến những dấu hiệu tiềm tàng mà trước đây bạn đã bỏ qua. Nếu nghi ngờ, hãy gặp người yêu và nói thẳng. Ngoài ra, người yêu cũ có thể sẽ quay trở lại tìm Sư Tử khiến bạn xao xuyến.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong thứ Bảy, bạn dường như chỉ tập trung nghĩ đến những mục tiêu của bản thân. Hãy gặp bạn bè và người thân để hỏi ý kiến. Họ có thể sẽ mang đến cho bạn cảm hứng sáng tạo.

Chủ Nhật, Xử Nữ sẽ phải đối mặt với cơn thịnh nộ vô cớ của người khác. Bạn và người yêu (hoặc đối tác) có thể sẽ ở trong trạng thái đối đầu từ nay đến ngày 15/4. Cách giải quyết duy nhất là bạn và người đó phải trò chuyện để tìm ra những lợi ích chung.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thứ Bảy, nếu có một vấn đề gì đó cần tranh luận, Thiên Bình không nên né tránh mà cần trao đổi thẳng thắn với mọi người. Bạn hiểu được mọi mặt của vấn đề, nhưng thứ mà bạn đặt lên hàng đầu vẫn là sự công bằng và bình đẳng.

Chủ Nhật, Thiên Bình dường như đang quá chú trọng đến tiểu tiết và phóng đại mọi việc. Do đó, hãy cẩn thận khi phán xét người khác, đặc biệt là nửa kia. Bạn có thể khiến họ cảm thấy tức giận vì bị xúc phạm.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Thứ Bảy, Bọ Cạp tỏ ra quá bí ẩn và khó hiểu khiến mọi người ngại ngần khi lại gần bạn. Hãy mở lòng và tâm sự với họ nếu bạn không muốn bị bỏ rơi một mình. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tránh chia sẻ và than thở quá nhiều khiến người khác cảm thấy mệt mỏi. Thay vì chỉ ngồi nói chuyện, hãy rủ mọi người đi xem phim hoặc ca nhạc để giải khuây.

Chủ Nhật, tình yêu thời trang và cái đẹp trỗi dậy trong bạn. Bỗng nhiên Bọ Cạp muốn thay đổi phong cách để trở nên hoang dã và quyến rũ hơn. Một tình yêu mới có thể sẽ bắt đầu trong vòng 6 tuần tới. Giờ là lúc bạn cần bắt đầu tìm hiểu đối tượng thật kĩ càng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ Bảy là ngày tuyệt vời để Nhân Mã bắt đầu những mối quan hệ mới. Bạn trở thành người kết nối giữa các thành viên thuộc nhóm bạn của mình. Trong số những người bạn mới quen, có thể sẽ xuất hiện một đối tượng tiềm năng để phát triển quan hệ tình cảm.

Chủ Nhật, một cuộc tranh cãi có thể sẽ nổ ra trong gia đình khi Nhân Mã quá cố chấp bảo vệ một quan điểm gì đó. Nếu có thể, hãy tự tạo cho mình một không gian riêng để suy nghĩ về mọi chuyện. Ngoài ra bạn cũng có thể bắt tay vào trang trí phòng ốc để tạm quên đi những điều khiến bạn nặng đầu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ Bảy, Ma Kết đầy tham vọng và cầu toàn. Bạn không nên quá căng thẳng, hãy cố gắng đơn giản hóa mọi chuyện.

Chủ Nhật, Ma Kết cần kiên nhẫn khi trò chuyện với người khác, đặc biệt là với anh chị em ruột hoặc bạn bè vì bạn có thể vô tình làm tổn thương hoặc xúc phạm họ. Hãy cân nhắc trước khi đăng bất cứ điều gì lên mạng xã hội hoặc đùa cợt mà không suy nghĩ kĩ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thay vì tỏ ra lạnh lùng và bí ẩn, Bảo Bình nên bộc lộ cảm xúc rõ ràng hơn trong thứ Bảy. Đừng lo ngại rằng mình sẽ bị mọi người “kì thị” và đánh giá. Chẳng ai nghĩ về bạn như vậy cả. Thậm chí, sự “khùng khùng” của Bảo Bình còn góp phần tạo nên sự thay đổi tích cực cho một nhóm bạn.

Vòa Chủ Nhật, Bảo Bình nên chi tiêu một cách có suy nghĩ, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc vì đã mua những thứ vô bổ. Trong vòng 2 tuần tới, Bảo Bình có thể vướng phải những cuộc tranh luận với đồng nghiệp và khách hàng. Hãy kiên nhẫn, chủ động và thẳng thắn hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong thứ Bảy, tâm trạng của Song Ngư thay đổi từng phút. Bạn trở nên khó tính và khó chiều khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Chủ Nhật, Song Ngư tỏ ra khá hấp tấp trong chuyện tình cảm. Hãy dừng đúng lúc tùy theo tình hình thực tế, tuy nhiên đừng đẩy người yêu của mình ra xa. Song Ngư có thể bắt đầu buổi sáng của mình bằng những món ăn sạch và tốt cho sức khỏe.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng