Sự kiện: Tử vi ngày mới

Cuối tuần của bạn: Song Tử buồn tình, Bảo Bình tiền cạn ví

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, cuối tuần này Song Tử có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn về tình cảm trong khi túi tiền của Bảo Bình có phần đang lâm nguy khi mà tiền chỉ ra chứ không vào.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Cuối tuần Bạch Dương cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Bạn nóng nảy cũng không giải quyết được vấn đề gì mà ngược lại còn khiến cho mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, công việc trì trệ, chẳng thể hoàn thành đúng tiến độ.

Hãy đặt ra mục tiêu cụ thể cho mình, vạch ra kế hoạch thật tỉ mỉ và kiên nhẫn thực hiện theo từng bước. Sẽ vẫn có những việc không nằm trong kế hoạch, đòi hỏi chòm sao này phải linh hoạt và ứng biến tùy theo tình hình, không gây ra những thảm họa do để cảm xúc đi trước lý trí.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu thể hiện tình cảm của mình với đối phương một cách nồng nàn. Bình thường bạn khô khan, ngại bày tỏ tình cảm nhưng hôm nay mọi sự đổi khác, bạn đưa ra những lời tình cảm khiến người ấy phải rung động đến tận trái tim.

Bạn không phải là người thích để tâm vào những chuyện không đâu, cũng không tùy tiện trao tình cảm của mình cho bất cứ ai. Trong ngày có thể có những người khác phái cảm thấy bạn phù hợp với mình và bày tỏ nhưng bạn chung thủy với lựa chọn của mìnhvà không hối hận.

Có thể trong công việc, Kim Ngưu sẽ gặp rắc rối khi không hoàn thành công việc đúng thời hạn. Chậm tiến độ, không làm đúng như lời mình hứa, gây thêm phiền phức cho người khác, bản thân bạn cũng thấy hối hận rất nhiều. Hãy lấy đây là bài học cho mình và đừng phạm thêm lỗi lầm nữa nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn về tình cảm. Đôi lứa bên nhau nhưng không thực sự hiểu hết suy nghĩ của nhau, bạn thất vọng khi mà người ấy vô tình để lãng quên những điều lẽ ra vô cùng quan trọng với cả hai người.

Niềm đam mê trong bạn không bao giờ cạn, ngay cả khi bị ảnh hưởng bởi tâm trạng thì bạn vẫn luôn thể hiện mình là một người hăng say làm việc, cống hiến hết mình. Bạn luôn cố gắng hết sức để khẳng định bản thân cũng như cho thấy mình là một người có nhiều tài năng thiên bẩm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn, đừng lúc nào cũng trút giận lên người ấy như vậy nhé. Nếu bạn không thay đổi, đừng trách tại sao người ta bỏ đi và để lại bạn đắm chìm trong cô đơn đau khổ đó. Tình yêu không phải là để cho bạn giày xéo như vậy đâu nha.

Mặc dù bạn không phải không yêu nhưng đôi khi những áp lực trong cuộc sống khiến bạn căng thẳng và khó chịu trong người, bức bối chỉ muốn bùng cháy, cáu giận với tất cả mọi người. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm cũng như các mối quan hệ xã giao khác.

Bạn có những định hướng rõ ràng trong công việc của mình nên sẵn sàng hướng tới phía trước. Nguồn năng lượng khổng lồ nằm phía trong con người bạn giúp cho công việc trôi chảy hơn rất nhiều, không bị vướng mắc bởi các vấn đề như trước đó nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử ghét bị kiểm soát trong chuyện tình cảm, bạn chỉ muốn tự do mà thôi. Dù rất yêu thương người ấy nhưng nếu có dấu hiệu bị gò bó trong mối quan hệ, chòm sao này sẽ muốn vùng ra để tìm lại con người của mình.

Sư Tử có thể sẽ phải gánh chịu những hình phạt khi không giữ được lời hứa của mình, làm cho công việc bị trì trệ quá nhiều. Bạn đánh mất lòng tin của mọi người khi mà những điều bạn nói ra không được thực hiện đúng, mọi người bị ảnh hưởng do những hành động sai lầm của bạn.

Bạn nên lấy đây là kinh nghiệm và cố gắng nhiều hơn trong công việc sau này. Lòng tin đã mất đi rất khó để có thể lấy lại được nên bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn bình thường. Vấn đề là sau đó  bạn cũng phải giữ được đúng lời mình đã nói, giữ đúng phong độ sau khi đã thành công.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy cô đơn và phiền muộn. Mối quan hệ của bạn và người ấy không được ủng hộ, bạn buồn phiền khi chính những người thân thiết nhất với mình lại không chấp nhận người mình yêu thương.

Buồn rầu không thôi, bạn có thể sẽ vấp phải những sai lầm trong công việc vì sự bất cẩn của mình. Bạn lơ là thiếu tập trung, kết quả là không làm đúng như dự định và gây ra những hậu quả khó lòng khắc phục, bản thân bạn phải chịu hình phạt tương ứng cho việc này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình cuối tuần gặp những mâu thuẫn trong công việc của mình. Bạn nóng nảy và thiếu kiểm soát cảm xúc, không thể hòa hợp với những người xung quanh trong ngày thứ 7 này, khiến cho quan hệ với đồng nghiệp càng ngày càng đi xuống.

Bạn cảm thấy cô đơn khi không ai hiểu và thông cảm cho mình. Cố chấp làm mọi chuyện theo ý của bản thân, bạn không chịu lắng nghe và tiếp thu lời khuyên bảo của những người đi trước. Hậu quả là mối quan hệ bị phá vỡ mà kết quả công việc cũng không được như mong muốn.

Bạn cần phải sửa ở mình thói xấu này. Thiên Bình có thể sẽ giành được nhiều thành công nếu không cứ mãi lầm lẫn trong lối mòn đó và không được ai giúp đỡ. Nguồn năng lượng của bạn không bao giờ cạn,nếu được hướng đi đúng đường, chắc chắn bạn sẽ phát huy được hết năng lực của mình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn có những cảm xúc mạnh mẽ, luôn mong muốn thể hiện tình cảm của mình với người ấy. Nhưng có lẽ bạn chưa chọn được cách biểu đạt phù hợp nên gây ra khá nhiều hiểu lầm, gây tổn thương cho cả hai người.

Chớ nên nghi ngờ mọi lúc mọi chỗ. Lòng ghen tuông chưa bao giờ được hoan nghênh trong tình yêu. Già néo đứt dây, bạn khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi trong biển tình của mình. Khi ấy, họ sẽ chỉ muốn tìm mọi cách để thoát ra khỏi đó mà thôi.

Là người ưa khám phá và ham học hỏi, Bọ Cạp sẽ giành được nhiều thành công trong công việc. Bạn không ngần ngại trước bất cứ khó khăn nào, cũng không lùi bước khi thấy chướng ngại vật mà cố gắng hết sức mình để chinh phục những trở ngại đó và giành lấy những gì mình muốn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cuối tuần sẽ phạm phải những sai lầm khó có thể cứu vãn được trong công việc. Tâm trạng bất ổn, bạn không thể nào tập trung vào công việc như bình thường, không đầu tư tâm sức vào công việc nên hiệu quả công việc không cao, có thể sẽ gây ra những rắc rối khá lớn.

Trong tình yêu, bạn luôn muốn khẳng định mình là người có tài, là người có thể chinh phục được rất nhiều người. Bạn tin vào sức quyến rũ của bản thân mình. Đam mê rực sáng, bạn làm những gì mình muốn mà không ngần ngại ánh nhìn của người khác. Điều đó khiến cho bạn trở nên đặc biệt hơn tất cả những người khác.

Song Nhân Mã nên biết người mình thực sự đem lòng yêu thương là ai. Tình yêu không phải trò đùa, cũng không phải cái gì cần phải chứng minh với những người xung quanh. Hãy nhớ rằng bản thân bạn cảm nhận thế nào mới là điều quan trọng nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy mình có nguồn năng lượng dồi dào, có nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ trong công việc. Bạn có thể làm được mọi việc nhờ ý chí của mình. Thành công sẽ không còn xa nữa.

Năng lượng của bạn cũng truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và cả những người đồng nghiệp nữa. Điều này là động lực để bạn tiếp tục phát huy và đạt được những thành quả to lớn hơn trong tương lai.

Trái ngược với tử vi ngày 20/10/2017, Ma Kết có chút rối bời về cảm xúc, khiến cho mối quan hệ giữa bạn và  người ấy phần nào bị ảnh hưởng. Bạn cảm thấy cô đơn ngay cả khi có người bên cạnh nhưng không rõ nguyên nhân, chìm đắm trong nhiều cảm xúc hỗn độn và không thể tự mình thoát ra được.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình và người ấy có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Bạn hài lòng với những gì mình đang có và không có điều mong muốn gì hơn ngoài những khoảnh khắc bình yên này.

Tuy vậy, túi tiền của Bảo Bình có phần đang lâm nguy khi mà tiền chỉ ra chứ không vào. Mặc dù kinh doanh thuận lợi nhưng nhiều chuyện phải chi tiêu khiến cho bạn không thể nào ứng phó nổi. Hãy cố gắng nhiều hơn, ai cũng có lúc này lúc khác, rồi sẽ ổn cả thôi.

Công việc cần phải nghiêm túc và tập trung, đừng để những chuyện riêng tư khác làm ảnh hưởng đến công việc của mình bạn nhé. Giờ nào làm việc nấy thôi, đừng ôm đồm quá sức, cũng đừng gây ra những chuyện không đâu rắc rối vào mình, bạn sẽ thấy hối tiếc đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở nên mềm yếu và thấm đẫm cảm xúc quá mức. Bạn không kiểm soát được bản thân mình, vui buồn thất thường khiến người ấy mệt mỏi vì phải chiều theo ý muốn của bạn đang thay đổi theo từng phút từng giây.

Mặc dù vậy, bạn vẫn không thấy được tương lai mối quan hệ giữa hai người nên càng thêm bế tắc. Bạn gây chuyện dù đó không phải lỗi của người ấy, bạn chịu tác động của những người xung quanh nên nghi ngờ về tình yêu của đối phương dành cho mình có bao nhiêu phần chân thật.

Công việc vẫn khá trôi chảy, thậm chí Song Ngư còn có khả năng tỏa sáng khi bạn thể hiện mình là một người hoàn toàn khác, lột xác để chứng minh mình hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí cao hơn, chịu nhiều trọng trách lớn hơn nữa.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng