Cuối tuần của bạn: Thiên Bình hâm nóng tình yêu, Sư Tử muốn được yên tĩnh

TPO - Trong hai ngày cuối tuần, Xử Nữ dành toàn bộ thời gian cho người yêu, Song Tử và Bảo Bình ngập đầu trong công việc, Bọ Cạp đề cao cái tôi, Sư Tử muốn được yên tĩnh.

Cuối tuần của bạn: Thiên Bình hâm nóng tình yêu, Sư Tử muốn được yên tĩnh

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong hai ngày cuối tuần, Bạch Dương hãy nghỉ ngơi và làm mới mình để chuẩn bị tinh thần cho quãng thời gian bận rộn phía trước.

Dường như có một điều gì đó trong cuộc sống của Bạch Dương có nguy cơ buộc phải chấm dứt. Đó có thể là sự lười biếng kéo dài suốt mùa đông vừa qua, hoặc thậm chí là chuyện tình yêu. Việc rũ bỏ quá khứ và bước tiếp sẽ giúp tinh thần của Bạch Dương thoải mái.

Hãy để những cảm xúc của mình được bộc lộ, đừng kìm nén nỗi buồn nếu bạn muốn khóc.

Bên cạnh sự ra đi của những thứ cố hữu, sẽ có những điều mới mẻ, hấp dẫn và quyến rũ đến với Bạch Dương khiến bạn bận rộn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đã đến lúc Kim Ngưu phải bước ra khỏi “vỏ ốc” và tương tác nhiều hơn với những người xung quanh. Hãy gạt bỏ sự khó xử ban đầu, và đến cuối ngày, bạn sẽ có thêm nhiều số điện thoại mới trong danh bạ.

Kim Ngưu dường như đang có ý định nâng cấp điện thoại, hoặc cập nhật phần mềm hệ thống trên máy tính xách tay. Bạn không nên uống quá nhiều chất cồn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dù đang là cuối tuần nhưng Song Tử vẫn phải đặt vấn đề công việc và sự nghiệp lên đầu. Dường như bạn đã chọn được con đường phù hợp với mình sau một tháng suy nghĩ.

Tối thứ 7, bạn có thể sẽ được gặp gỡ một vài nhân vật VIP ở một bữa tiệc. Hãy ăn vận thật ấn tượng, bởi cuộc trò chuyện này có thể biến thành một “cuộc họp” ngẫu hứng và đề ra một số thứ sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn sau này.

Ngoài ra, để chuẩn bị đón nhận những điều mới mẻ trong công việc, hãy tự sắm cho mình một vài bộ trang phục thật đẹp, xây dựng đề cương cụ thể về những dự án tương lai hoặc chăm chút cho hình ảnh của bạn trên mạng xã hội.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dù đã rất cố gắng đề ra các kế hoạch nhưng hai ngày cuối tuần của Cự Giải lại diễn ra rất ngẫu hứng. Hãy thoát khỏi núi công việc ngập đầu, bỏ qua sự xích mích với bạn bè... và để cho tâm trí của mình được tự do bay bổng. Hãy mơ những giấc mơ lớn hơn, vượt xa những gì mà bạn nghĩ rằng mình có thể. Một số điều bạn mơ ước có thể sẽ trở thành hiện thực vào tuần tới.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch xa, hãy dành thời gian tìm hiểu về điểm đến để tránh tình trạng phải đi lang thang ở một nơi xa lạ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử muốn được yên tĩnh và không bị ai làm phiền. Bạn có thể sẽ chỉ dành thời gian cho một hoặc hai người thân yêu duy nhất. Tuy nhiên, ngay sau khi họ rời đi, bạn lại trở về với trạng thái thu mình như con ốc.

Hãy tranh thủ khoảng thời gian này để chăm sóc bản thân, làm những điều sáng tạo khiến tâm trí của bạn được thảnh thơi.

Cuối tuần này, bạn có thể sẽ nghiên cứu về một số lĩnh vực tài chính.

Trong thứ Bảy, sự quyến rũ của Sư Tử tăng cao khiến bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của những người đến từ nơi khác (thành phố khác hoặc nước ngoài).

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dành toàn bộ thời gian hai ngày cuối tuần cho nửa kia. Họ là người đã ở bên Xử Nữ và ủng hộ bạn hoàn toàn, giúp bạn đạt được một số thành công gần đây. Vì vậy, đã đến lúc bạn phải “trả ơn” cho họ, bằng cách đưa họ đi chơi, ăn uống.

Dường như Xử Nữ đang muốn trì hoãn một việc gì đó mà bạn cảm thấy không có hứng thú để làm. Nếu có thể, hãy nhờ hoặc thuê người khác làm giúp bạn cho nhẹ đầu.

Với những Xử Nữ đang cân nhắc một số chuyện, có thể bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn cuối cùng trong dịp cuối tuần này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Một cuộc tổng dọn dẹp và vệ sinh đang chờ đón Thiên Bình trong hai ngày cuối tuần. Đó có thể là dọn dẹp nhà cửa, hoặc sắp xếp lại các tập tin trong máy tính...v...v...

Thiên Bình đang suy nghĩ lại một cách nghiêm túc về tình yêu của mình. Có thể bạn không còn thực sự cần người kia nữa? Có thể bạn đang yêu người này chỉ vì chưa gặp được ai tốt hơn? Giờ là lúc bạn cần quyết định rõ ràng về việc nên chấm dứt hay tiếp tục mối quan hệ này.

Với những Thiên Bình đã có gia đình, hãy chuẩn bị cho một cuối tuần nóng bỏng.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Cái tôi của Bọ Cạp đang được bạn đề cao. Bạn có thể sẽ thu hút người khác bởi sự tự tin ngời ngời. Hãy lôi kéo họ vào những câu chuyện đầy màu sắc của bạn.

Bọ Cạp đang hoàn toàn chủ động trong cuộc sống của mình. Bạn sẵn sàng “lái” cuộc sống đi theo những luật lệ riêng. Việc này sẽ mở ra một chương mới đầy đam mê trong chuyện tình yêu của bạn. Đó có thể là lời hứa hẹn tiến tới hôn nhân, hoặc cơ hội làm quen với người mới (đối với những Bọ Cạp còn độc thân).

Tuy nhiên, nửa kia của bạn phải là một người can đảm và sẵn sàng chấp nhận phiêu lưu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những vấn đề cá nhân đang được Nhân Mã đặc biệt quan tâm. Bạn đang dần thu hẹp cuộc sống của mình và chỉ chú tâm vào những điều mà bạn thấy thực sự quan trọng.

Nhân Mã có khoảng thời gian vui vẻ với những người thân trong gia đình. Ngoài ra, rào cản phân định ranh giới rõ ràng đang được Nhân Mã dựng lên trong mối quan hệ với người ngoài.

Hãy ra ngoài vào tối thứ Bảy. Bạn sẽ có một cuộc hẹn hò đầy đam mê với người yêu hoặc thu hút sự chú ý của một đối tượng mới.

Nhân Mã dường như đang cân nhắc chuyện đầu tư vào một tài sản mới.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang tăng cường sự giao tiếp và liên kết với người khác trong dịp cuối tuần. Hãy tận dụng tối đa sức mạnh của từ ngữ, và phải vô cùng thành thật. Ngoài ra, không nên đưa ra những lời hứa mà bạn biết rằng mình không thể thực hiện.

Tối thứ Bảy, một buổi gặp mặt thân mật giữa những người thân trong gia đình sẽ diễn ra. Bạn có thể nấu cho họ những món ăn đặc sắc hoặc cùng nhau chơi một trò chơi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể sẽ phải gác lại những cuộc vui chơi bay nhảy để tập trung vào công việc. Trong khi việc phải thực hiện nhiệm vụ trong tâm thế bắt buộc có thể khiến bạn cảm thấy buồn tẻ, thì hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể tìm thấy niềm vui trong công việc. Bạn có thể vừa làm việc vừa nghe nhạc. Giữa các ca làm việc, hãy tự thưởng cho mình một cốc nước chanh ngon lành hoặc đi ăn với nửa kia.

Chủ nhật, bạn có thể sẽ gặp lại những người bạn cũ. Hãy tranh thủ dành cho họ khoảng thời gian ngắn ngủi giữa bộn bề công việc của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đã đến lúc Song Ngư phải dừng việc chờ đợi một cách thụ động và tự đưa mình vào một hành trình mới, ngay cả khi bạn vấp phải sự phản đối của người khác.

Cuối tuần này, Song Ngư rất mong muốn được thả lỏng cơ thể và thư giãn. Vì vậy, hãy hoàn thành các công việc của mình một cách nhanh chóng.

Sang đầu tuần sau, một giấc mơ tưởng chừng không thể của Song Ngư có thể trở thành hiện thực, thậm chí còn sinh lời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng