Đã có 'Ai là triệu phú' phiên bản mobile

“Ai là triệu phú” là game show hấp dẫn, lôi cuốn người xem trên toàn thế giới. Độ “hot” của chương trình không chỉ là sự trải nghiệm, đánh giá về kiến thức của bản thân mỗi người, mà còn có phần thưởng rất giá trị.

Đã có 'Ai là triệu phú' phiên bản mobile

Đã có 'Ai là triệu phú' phiên bản mobile

“Ai là triệu phú” là game show hấp dẫn, lôi cuốn người xem trên toàn thế giới. Độ “hot” của chương trình không chỉ là sự trải nghiệm, đánh giá về kiến thức của bản thân mỗi người, mà còn có phần thưởng rất giá trị.

Đã có 'Ai là triệu phú' phiên bản mobile - ảnh 1
Cũng vì lẽ đó, các phiên bản mô phỏng của game show này đã lần lượt ra đời. Chúng ta có thể tham gia chương trình này trên mạng Internet hoặc thông qua máy điện thoại di động thông minh (smart phone) được cài đặt phần mềm.

Tiếc rằng, các phiên bản mô phỏng chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi người mà không mang lại cơ hội “triệu phú” như tên gọi của nó cho những ai trả lời xuất sắc các câu hỏi.

Là một trong những người sở hữu chiếc Iphone 3G đầu tiên tại Việt Nam, anh Tạ Văn Thuyên, công tác tại một doanh nghiệp viễn thông, từng “đắm đuối” với chò trơi này trên chiếc smart phone của Apple.

“Ngày đầu mình ham lắm, tham gia trên 30 lượt game mỗi ngày. Tuy nhiên, nội dung câu hỏi không được cập nhật và “tẻ nhất” là trả lời đúng hoàn toàn mà không có thưởng, nên sau mấy tháng, mình chuyển sang các chương trình mới”.

Nhưng giờ đây, anh Thuyên cũng như bất kỳ ai hâm mộ game show nói trên, thậm chí những ai sở hữu chiếc điện thoại “cùi bắp” nhất, cũng đều có cơ hội được ngồi “ghế nóng” như nhau, để trở thành Triệu phú tri thức và cơ hội nhận tiền thưởng lên tới 30 triệu đồng/ngày.

Đó là chương trình khuyến mãi “Triệu phú tri thức” của nhà mạng MobiFone được thực hiện từ ngày 19-9 đến 17-12-2012, dành cho những ai thích tìm hiểu kiến thức xã hội, địa lý, thể thao, văn hóa... của Việt Nam và thế giới.

Đơn vị thực hiện chương trình trên cho biết, các khách hàng sử dụng dịch vụ di động của MobiFone đều có cơ hội trải nghiệm và khám phá tri thức của bản thân khi đăng ký sử dụng gói “Tri thức vàng”.

Theo đó, hàng ngày, hệ thống dịch vụ từ nhà mạng sẽ gửi 10 câu hỏi trắc nghiệm về máy điện thoại để khách hàng kiểm tra kiến thức của mình. Với mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ nhận thêm 10 điểm, tương đương 10 mã dự thưởng và được tham gia quay số trúng thưởng với giải lên đến 30 triệu đồng/ngày.

Điểm đặc biệt của chương trình, theo thông tin từ nhà mạng, là việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm hoàn toàn miễn phí.

“Chương trình khuyến mãi Triệu phú tri thức do MobiFone tổ chức trong 90 ngày với mong muốn đem đến cho khách hàng một cách tiếp cận mới với kho kiến thức phong phú, bổ ích của Việt Nam và nhân loại”, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Giá trị gia tăng MobiFone, ông Nguyễn Mạnh Hùng cho hay.

“Không chỉ trải nghiệm những cảm xúc vô cùng thú vị khi trả lời các các câu hỏi trắc nghiệm đã được chọn lọc, biên tập kỹ càng, khách hàng còn có xúc cảm vô cùng lớn nếu trúng giải. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 2,7 tỷ đồng, tương đương 30 triệu đồng mỗi ngày”.

Sau 2 tuần thử sức với các câu hỏi từ chương trình “Triệu phú tri thức” của MobiFone, anh Nguyễn Xuân An, phụ trách một diễn đàn cho sinh viên công nghệ chia sẻ: “Chương trình thú vị ở chỗ, vừa tham gia để kiểm tra cũng như bổ sung kiến thức, khách hàng lại có thêm phần thưởng. Sau khi trả lời, cảm giác chờ đợi kết quả của mình đúng như ngồi ghế nóng trong trường quay”.

“Mình và bạn khi nhận được câu hỏi còn tự tổ chức thi với nhau xem ai trả lời đúng và nhanh nhất, ai trả lời được nhiều câu hỏi nhất. Kết quả là mình chiếm phần thắng”, anh An nói thêm. “Giờ thì gay cấn hơn cả là xem ai được trúng thưởng”.

Để tham gia chương khuyến mãi “Triệu phú tri thức”, khách hàng đăng ký gói cước “Tri thức vàng”, bằng cách soạn tin nhắn GO gửi tới 9999 với mức cước 6.000 đồng mỗi ngày. Mọi thông tin về chương trình cũng như danh sách trúng thưởng, khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết tại website http://trieuphu.mobifone.com.vn


 

P.V

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá