Đại bàng biển xấu tính cướp mồi của đồng loại

Ngay khi đồng loại bắt được cá dưới nước, con đại bàng biển từ phía sau lao tới với ý định cướp mồi. Cảnh tượng này đã lọt vào ống kính nhiếp ảnh gia Tim Driman.

Đại bàng biển xấu tính cướp mồi của đồng loại - ảnh 1 Một con đại bàng biển đang lao xuống sông Chobe ở Namibia để bắt cá và không để ý thấy đồng loại cơ hội đang lén lút bay theo phía sau.
Đại bàng biển xấu tính cướp mồi của đồng loại - ảnh 2 Con đại bàng biển phía sau tỏ vẻ ghen tị với mồi ngon mà đồng loại của nó sắp bắt được.
Đại bàng biển xấu tính cướp mồi của đồng loại - ảnh 3 Con đại bàng biển phía trước đưa cặp móng vuốt của nó xuống mặt nước để bắt cá. 
Đại bàng biển xấu tính cướp mồi của đồng loại - ảnh 4 Ngay khi đồng loại bắt được cá dưới nước, con đại bàng phía sau đã lao tới với ý định cướp mồi.
Đại bàng biển xấu tính cướp mồi của đồng loại - ảnh 5 Mặc dù tung chân rất nhanh, ý định cướp mồi của đại bàng cơ hội không thành công. 
Đại bàng biển xấu tính cướp mồi của đồng loại - ảnh 6 Con đại bàng phía trước bắt được cá và bay lên rất nhanh.
Đại bàng biển xấu tính cướp mồi của đồng loại - ảnh 7 Đại bàng dùng móng vuốt giữ chặt con mồi trong khi bay thật nhanh để tránh đồng loại xấu tính.
Đại bàng biển xấu tính cướp mồi của đồng loại - ảnh 8 Đại bàng bị đồng loại bỏ lại phía sau với cái bụng đói meo. 
Đại bàng biển xấu tính cướp mồi của đồng loại - ảnh 9 Nhiếp ảnh gia Tim Driman. 

Theo Kiến Thức/Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá