Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K

Ông chủ một hãng taxi lớn ở TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh khiến dân chơi xe phải nể phục khi sở hữu tới 2 siêu xe cực đẹp và đều được mạ vàng 24K.

Range Rover mạ vàng 24K

Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K - ảnh 1 Ngày 27/7 vừa qua, xế sang Range Rover phiên bản giới hạn Autobiography Ultimate Edition lần đầu tiên mạ vàng 24K đã chính thức trình làng tại Việt Nam.
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K - ảnh 2 Chiếc xe thuộc sở hữu của ông chủ một hãng nổi tiếng của Tp Móng Cái – Quảng Ninh
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K - ảnh 3 Chiếc Range Rover này nhập về đến Việt Nam, tổng các chi phí lên đến gần 10 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí mạ vàng 24K.
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K - ảnh 4 Range Rover là dòng xe cao cấp và nổi tiếng của xứ sở xương mù Anh quốc.
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K - ảnh 5 Trong dòng xe Range Rover, chưa có thành viên nào sang trọng và đắt đỏ bằng phiên bản Autobiography Ultimate Edition và ở Việt Nam chỉ có duy nhất một chiếc.
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K - ảnh 6 Ngoài sự sang trọng và đẳng cấp đến từ lớp vàng 24K, 2 chiếc xe này đều có 4 số cuối trong biển số là 4568
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K - ảnh 7 Ốp lưng, cổ và viền bo ngoài của gương chiếu hậu cũng được chế thêm và phủ vàng ròng 24K.
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K - ảnh 8 Các chi tiết chế thêm cho la-zăng sau khi mạ vàng 24K. 

Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K hình rồng độc đáo

Ngoài xế sang Range Rover phiên bản giới hạn Autobiography Ultimate Edition lần đầu tiên mạ vàng 24K trên, đại gia đất Quảng này còn sở hữu siêu xe Rolls-Royce Phantom cũng được mạ vàng 24K với hình rồng độc đáo.

Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K - ảnh 9 Siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K - ảnh 10 Toàn bộ ghế ngồi được thêu hình rồng, thân xe được tạo thêm 2 đường viền vàng và hình rồng
Đại gia sở hữu đôi siêu xe mạ vàng 24K - ảnh 11 Siêu xe này mang biển số Quảng Ninh.

Theo Hạnh Nguyên

Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng