Đại lí làm lộ giá bán Honda Civic 2016?

Những mẫu sedan Honda Civic tại Mỹ đã bị lộ giá bán khi nhân viên của một đại lí để lộ bảng giá trên trang CivicX.com.

Honda Civic 2016?
Honda Civic 2016?
Không chỉ để lộ giá bán, thông tin về mẫu xe Civic thế hệ thứ 10 của Honda tại Mỹ, bảng giá này còn hé lộ cả những thông tin khá nhạy cảm về tỉ lệ hoa hồng mà các đại lí được hưởng khi bán xe.

Theo đó, mẫu Honda Civic sedan có giá bán lẻ rẻ nhất là mẫu Honda Civic phiên bản LX với động cơ I4 2.0L i-VTEC DOHC công suất 158 mã lực đi kèm hộp số sàn 6 cấp với giá bán lẻ đề xuất là 18.640 USD. Còn nếu với lựa chọn hộp số tự động vô cấp với công nghệ bảo vệ môi trường PZEV (Partial Zero-Emission Vehicle: chương trình hạn chế khí thải dành riêng cho bang California), người mua xe phải trả 19.440 USD; muốn có thêm hệ thống an toàn chủ động Honda Sensing (cảnh báo va chạm trước Forward Collision Warning, cảnh báo chệch làn Lane Departure Warning , cảnh báo khi vượt, kiểm soát hành trình chủ động), khách hàng sẽ phải trả thêm 1.000 USD (tổng số 20.440 USD).

Cao cấp hơn một chút là các phiên bản Honda Civic EX, vẫn với trang bị động cơ 2.0L 0L i-VTEC DOHC công suất 158 mã lực, nhưng sẽ có thêm lựa chọn động cơ tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp hoàn toàn mới của Honda, cho công suất 174 mã lực. Các phiên bản Civic EX có giá bán từ 21.040 USD cho tới 23.200 USD. Tất cả các phiên bản này đều sử dụng hộp số tự động vô cấp.
Đại lí làm lộ giá bán Honda Civic 2016? - ảnh 1 Mẫu sedan Honda Civic tại Mỹ đã bị lộ giá bán khi nhân viên của một đại lí để lộ bảng giá trên trang CivicX.com.
Trong khi đó ở các phiên bản Honda Civic EX-L, ngoài kích thước được kéo dài, hệ thống an toàn chủ động Honda Sensing… sẽ xuất hiện thêm hệ thống dẫn đường Navi, với giá bán từ 23.700 USD tới 24.700 USD.

Đặc biệt, một phiên bản mới hoàn toàn của chiếc Honda Civic sedan sẽ xuất hiện tại thị trường Mỹ mang tên Civic Touring sẽ có giá bán cao nhất; 26.500 USD.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá