Đại lý Mercedes thứ 11 khai trương tại Nha Trang

TPO - Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Nha Trang vừa khai trương tại thành phố Nha Trang. Đây là đại lý thứ 11 của Mercedes tại Việt Nam, một bước đi chứng tỏ tham vọng của ông lớn nước Đức.

Đại lý Mercedes thứ 11 khai trương tại Nha Trang

Vietnam Star Nha Trang là đại lý được Mercedes-Benz ủy quyền với các chức năng của một Autohaus 4S đầu tiên tại khu vực miền Trung Việt Nam, bao gồm bán hàng, dịch vụ, thay thế phụ tùng chính hãng và khảo sát.

Vietnam Star Nha Trang là Autohaus thứ năm của riêng đại lý ủy quyền Vietnam Star ở Việt Nam, bao gồm Vietnam Star Trường Chinh, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, Vietnam Star Hà Nội và phòng trưng bày ở trung tâm Hà Nội.

Đại lý Merdedes tại Nha Trang tọa lạc trên đường 23/10,Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, trên trục đường chính nối từ Nha Trang vào Tp. HCM, cách trung tâm Nha Trang 10 km.

Với tổng diện tích 1.200 m2, Vietnam Star Nha Trang sở hữu một showroom có thể trưng bày 5 xe và một xưởng dịch vụ hiện đại với các trang thiết bị và công cụ chuẩn đoán theo tiêu chuẩn quốc tế của Mercedes-Benz.

Xưởng dịch vụ này có tổng cộng 4 trạm làm việc, có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm thay thế phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa cho khoảng 10 xe mỗi ngày. Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn dịch vụ tại Vietnam Star Nha Trang đã được Mercedes-Benz đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn kỹ thuật toàn cầu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng