Đại lý thứ 40 của Toyota Việt Nam đi vào hoạt động

TPO - Toyota Bình Dương vừa chính thức đi vào hoạt động, nâng tổng số đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota tại Việt Nam lên con số 40.

Đại lý thứ 40 của Toyota Việt Nam đi vào hoạt động

Toyota vẫn đang là ông lớn của làng xe hơi Việt, với mạng lưới phủ khắp cả nước. Mới đây, Toyota vừa đưa vào hoạt động thêm một đại lý nữa tại Bình Dương.

Toyota Bình Dương được kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu về xe hơi tại Bình Dương nói riêng cũng như các tỉnh miền Nam nói chung, bên cạnh đại lý Toyota Biên Hòa đã hoạt động từ nhiều năm nay.

Toyota Bình Dương được xây dựng với tổng số vốn đầu tư là 3 triệu USD, trên tổng diện tích đất là 4.600m2, nằm trên đường Hùng Vương, một trong những con đường đắc địa tại trung tâm thành phố Bình Dương.

Chính thức đi vào hoạt động, Toyota Bình Dương đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng.

Trụ sở Toyota Bình Dương sở hữu khu văn phòng với phòng trưng bày rộng 760m2, khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa chung gồm 22 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 20 khoang sửa chữa thân xe và sơn.

Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Bình Dương có thể tiếp nhận khoảng 40.000  lượt xe/năm.

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM, Toyota Việt Nam đã có 28 Đại lý chính thức, 8 Chi nhánh đại lý và 4 Trạm dịch vụ ủy quyền.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá