'Đại tiệc' công nghệ Asus Expo ra Hà Nội

TPO - Sau triển lãm công nghệ tại TPHCM với 35.000 lượt khách tham quan, Asus Expo tiến ra Hà Nội và sẽ diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/10 tới tại Cung thể thao Quần Ngựa, mục tiêu chinh phục giới yêu công nghệ thủ đô với những sản phẩm ấn tượng.

'Đại tiệc' công nghệ Asus Expo ra Hà Nội

Asus Expo 2015 tại Hà Nội được thiết kế khác lạ so với mọi năm, với ý tưởng là 1 viện bảo tàng Asus thu nhỏ. Những sản phẩm đình đám đã từng làm mưa làm gió trên thị trường của Asus được mang ra trưng bày, như những chiếc laptop được ốp tre, hay laptop Lamborghini huyền thoại hay dòng laptop cỡ nhỏ Eee PC đầy ấn tượng năm nào.

Ở phần điện thoại, những chiếc máy “cổ xưa” của Asus cũng được trưng bày, nối tiếp nhau theo trình tự thời gian, để kết thúc là dòng ZenFone hiện đang là quân bài chiến lược và giúp Asus có vị trí thứ 2 về doanh số smartphone tại Việt Nam, chỉ sau người khổng lồ Samsung.

'Đại tiệc' công nghệ Asus Expo ra Hà Nội - ảnh 1 ZenFone của Asus có doanh số bán ấn tượng trên toàn cầu

Transformer, những thiết bị biến hình table/laptop, niềm tự hào của Asus cũng góp mặt với đầy đủ các phiên bản từ khai sinh tới mới nhất. Ngoài ra là những bo mạch chủ, laptop game thủ, tai nghe và các phụ kiện khác cũng xuất hiện, đủ để giới đam mê công nghệ cảm thấy hứng thú.

Tại Họp báo khai mạc Asus Expo 2015 Hà Nội, Asus cũng chính thức cho ra mắt loạt thiết bị hoàn toàn mới cho thị trường Việt mùa mua sắm cuối năm, gồm: tablet ZenPad 10 (Z300CG), cỗ máy chơi game để bàn G20CB và thế hệ bo mạch chủ siêu cấp ROG Z170 Maximus VIII Extreme.

'Đại tiệc' công nghệ Asus Expo ra Hà Nội - ảnh 2 Đủ loại thiết bị và sản phẩm công nghệ được trình diễn tại Asus Expo

ASUS ZenPad 10 (Z300CG) là thế hệ máy tính bảng mới nhất thuộc dòng ZenPad. ZenPad 10 là chiếc tablet 10 inch với bàn phím rời tùy chọn, có thể biến nó thành 1 chiếc laptop nhỏ gọn ấn tượng. Máy trang bị Intel Atom chip 4 nhân nền tảng 64 bit hiệu suất cao. ASUS Audio Dock là một phụ kiện được giới thiệu kèm theo ZenPad 10, vừa đóng vai trò là bàn phím, vừa là hệ thống loa stereo Bluetooth cao cấp với khả năng phát nhạc suốt 12 giờ, đồng thời di động trong phạm vi 10m cách xa ZenPad.

ASUS ROG G20CB là chiếc máy tính để bàn chơi game sở hữu sức mạnh ưu việt với chip Intel Core thế hệ thứ 6 và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX bên trong thân máy nhỏ gọn với tổng thể tích chỉ 12.5l. Sở hữu DDR4 SDRAM và cổng kết nối USB 3.1, ROG G20CB mang lại khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ và hiệu suất cực cao. Phần mềm Aegis II giúp game thủ dễ dàng quản lý hiệu năng hệ thống, ghi hình và chỉnh sửa các video quá trình chơi game để chia sẻ trên mạng xã hội.

'Đại tiệc' công nghệ Asus Expo ra Hà Nội - ảnh 3 Laptop NX90 sở hữu bộ loa ấn tượng, sản phẩm năm 2011 của Asus
'Đại tiệc' công nghệ Asus Expo ra Hà Nội - ảnh 4 Asus Lambroghini thiết kế đậm chất chơi cùng cấu hình khủng
'Đại tiệc' công nghệ Asus Expo ra Hà Nội - ảnh 5 Màn hình chơi game với tần số quét cực lớn và có khả năng xoay
'Đại tiệc' công nghệ Asus Expo ra Hà Nội - ảnh 6
'Đại tiệc' công nghệ Asus Expo ra Hà Nội - ảnh 7 Các mẫu điện thoại Asus đời đầu cũng được mang ra trưng bày
'Đại tiệc' công nghệ Asus Expo ra Hà Nội - ảnh 8 ZenFone hiện là cái tên nổi bật trong làng smartphone

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá