Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC hợp tác truyền thông

TPO – Sáng 7/6, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác với các cơ quan báo chí lớn, trong đó có báo Tiền Phong.

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC hợp tác truyền thông

Sáu đơn vị tham gia lễ ký thỏa thuận hợp tác với Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC là báo Tiền Phong, Quân Đội Nhân Dân, Lao Động, Hà Nội Mới, báo điện tử VietNamNet, và VTC News.

Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong Vũ Tiến dự lễ ký thỏa thuận hợp tác này.

Đại diện báo Tiền Phong, Phó tổng biên tập Vũ Tiến
Đại diện báo Tiền Phong, Phó tổng biên tập Vũ Tiến, phát biểu.

Theo thỏa thuận hợp tác, các đơn vị tham gia sẽ liên kết chặt chẽ trong việc tuyên truyền, quảng bá và truyền thông những sản phẩm báo chí, qua đó thúc đẩy hoạt động sản xuất nội dung của mỗi bên.

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC sẽ tập trung giới thiệu, trích dẫn, điểm tin bài nổi bật của các đơn vị tham gia thỏa thuận trong chuyên mục “Điểm báo” buổi sáng, phát sóng lúc 6h45 và “Điểm báo” cuối ngày phát sóng lúc 23h45 hàng ngày.

Các bên thực hiện ký thỏa thuận hợp tác truyền thông
Các bên thực hiện ký thỏa thuận hợp tác truyền thông.

Bên cạnh hợp tác truyền thông chặt chẽ, đại diện các bên còn cho biết, sẵn sàng kết hợp để tạo sự phong phú, đa dạng và sâu sắc về nội dung, khai thác tối đa tiềm năng thế mạnh các bên, cũng như tạo hiệu quả kinh doanh tốt hơn, tăng vị thế và sức cạnh tranh cho tất cả các bên tham gia.

Đài truyền hình VTC và 6 đơn vị báo chí tham gia lễ ký thỏa thuận hợp tác
Đại diện các đơn vị báo chí tham gia lễ ký thỏa thuận hợp tác.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá