Daikiosan/Nakami là hãng đạt chuẩn quốc gia về máy lọc nước gia đình

Với nguồn nước ô nhiễm hiện nay, sắm một máy lọc nước là rất cần thiết cho mỗi gia đình. Chính vì vậy, ngoài các Quy chuẩn của Bộ Y Tế thì Bộ Khoa học và Công nghệ cũng đã ban hành Tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Máy lọc nước phù hợp với gia đình Việt

Với mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe, Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã tiên phong cho ra đời các dòng Máy lọc nước cao cấp Daikiosan / Nakami đạt tiêu chuẩn TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình do Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng (của Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp chứng nhận.

Ngoài sử dụng trong gia đình, tiêu chuẩn này còn được áp dụng cho máy lọc nước lắp đặt ở những nơi công cộng như sân bay, siêu thị, trường học…

Daikiosan/Nakami là hãng đạt chuẩn quốc gia về máy lọc nước gia đình - ảnh 1  

Máy lọc nước cao cấp Daikiosan / Nakami đã phải trải qua các phương pháp thử, kiểm định khắt khe cho máy lọc nước dùng trong gia đình như: khả năng lọc các chất hòa tan, độ đục, vi sinh vật… trong nước bằng cách sử dụng màng lọc RO (thẩm thấu ngược) để cung cấp nguồn nước sạch cho mục đích ăn uống trực tiếp; yêu cầu vật liệu chế tạo và các lõi lọc phải chứng minh được là an toàn, không nhiễm vào nước gây hại cho sức khỏe con người; tính an toàn phải đảm bảo ở hình dạng, an toàn điện; yêu cầu rõ tính năng; cách đóng gói, vận chuyển, bảo quản sản phẩm không ảnh hưởng đến sản phẩm; yêu cầu ghi nhãn và hướng dẫn cụ thể không gây nhầm lẫn…

Bên cạnh đó, Máy lọc nước cao cấp Daikiosan / Nakami còn đạt cùng lúc 2 Quy chuẩn quốc gia của Bộ Y tế quy định là QCVN 01:2009/BYT (109 chỉ tiêu sử dụng cho nước uống, sinh hoạt) và QCVN 6-1:2010/BYT (28 chỉ tiêu nước uống đóng chai, nước uống trực tiếp) trên mẫu thử nghiệm. Các linh kiện, vật tư như màng lọc RO, cốc lọc, dây dẫn, bình áp… đều được kiểm định và đạt chuẩn quốc tế NSF (Mỹ) và SGS (Thụy Sỹ).

Daikiosan/Nakami là hãng đạt chuẩn quốc gia về máy lọc nước gia đình - ảnh 2  

Để đạt được kết quả này, Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt đã mất nhiều năm tiến hành thu thập, thử nghiệm và nghiên cứu các mẫu nước khác nhau ở cả 63 tỉnh thành. Từ đó làm cơ sở cho ra đời dòng sản phẩm Máy lọc nước Daikiosan / Nakami theo chất lượng Nhật Bản. Tất cả quá trình sản xuất, lắp đặt, duy trì kiểm nghiệm chất lượng máy lọc nước… đều được Viện Y tế Công cộng TP.HCM giám sát, kiểm nghiệm chặt chẽ theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF).

Máy lọc nước RO cho ra nguồn nước uống trực tiếp ngay tại vòi

Máy lọc nước cao cấp Daikiosan / Nakami sử dụng công nghệ lọc hiện đại với màng lọc RO nhập khẩu 100% từ tập đoàn DOW của Mỹ, giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ, vi khuẩn, virus, các chất rắn, kim loại, chất độc hại, asen... và đưa nguồn nước trở về trạng thái tinh khiết vô trùng. Với hệ thống các lõi lọc thô được nâng cấp thêm các lõi bù khoáng, máy lọc nước cao cấp Daikiosan / Nakami không những tạo ra nguồn nước sạch mà còn bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp ngăn ngừa bệnh tật và chống lão hoá... 

Một ưu điểm nổi bật khác của Máy lọc nước cao cấp Daikiosan / Nakami là sử dụng lõi lọc Ceramic được làm bằng sứ siêu bền. Công ty Đại Việt hiện là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sản xuất lõi lọc Ceramic bằng sứ. Đây được xem là một bước tiến đột phá, vì lõi lọc Ceramic của Đại Việt có tuổi thọ lên đến 5 năm, có thể vệ sinh 1500 lần và không cần thay lõi, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng.

Sử dụng Máy lọc nước cao cấp Daikiosan / Nakami “Sản phẩm thực - Giá trị thực” của Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng, mang lại nguồn nước sạch tốt nhất cho người dân.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về máy lọc nước tốt cho sức khỏe, phù hợp với nguồn nước gia đình mình tại: www.tapdoandaiviet.com.vn hoặc liên hệ hotline: 1800 60 80.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng