Dân chơi Úc dùng Lamborghini giá 6 tỉ đồng để... kéo dê

TPO - Mới đây, một người dùng Youtube đã đăng tải đoạn video quay cảnh chiếc xe thể thao Lamborghini Murcielago đời 2002 kéo dê thong dong trên phố khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

Dân chơi Úc dùng Lamborghini giá 6 tỉ đồng để... kéo dê - ảnh 1 Đây có lẽ là đàn dê sang chảnh nhất thế giới khi chúng được ngồi trong chuồng và kéo đi trên phố bởi một chiếc xe thể thao hạng sang Lamborghini Murcielago đời 2002.
Dân chơi Úc dùng Lamborghini giá 6 tỉ đồng để... kéo dê - ảnh 2 Đoạn video quay lại cảnh tượng ngược đời này được đăng tải bởi Joseph Criniti trên kênh Youtube. 
Dân chơi Úc dùng Lamborghini giá 6 tỉ đồng để... kéo dê - ảnh 3 Anh cho biết địa điểm nơi đoạn video được quay là một thị trấn nhỏ ở Úc.
Dân chơi Úc dùng Lamborghini giá 6 tỉ đồng để... kéo dê - ảnh 4 Được biết chiếc xe Lamborghini Murcielago có giá khoảng 200.000 bảng Anh (tương đương khoảng 6,6 tỉ đồng).
Dân chơi Úc dùng Lamborghini giá 6 tỉ đồng để... kéo dê - ảnh 5 Chiếc xe lướt đi trên đường khá nhanh bởi nó vốn có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 3 giây.
Dân chơi Úc dùng Lamborghini giá 6 tỉ đồng để... kéo dê - ảnh 6 Hình ảnh một chiếc xe sang trọng được dùng để kéo dê đi trên phố đã khiến không ít người qua đường cảm thấy ngạc nhiên và thích thú. Tài xế và các hành khách ngồi trong chiếc Lamborghini cũng bật cười khi thấy mình được chú ý.
Dân chơi Úc dùng Lamborghini giá 6 tỉ đồng để... kéo dê - ảnh 7 Trong khi đó, những chú dê vẫn tỏ ra khá bình thản bởi chúng không hề biết rằng mình đang được kéo đi bởi một chiếc siêu xe.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá