DMCA.com Protection Status

Đàn pitbull tử chiến lợn rừng

TPO - Pitbull là một giống chó đấu, chúng có bản năng chiến đấu rất mạnh mẽ. Cho dù đối thủ là ai, pitbull sẽ chiến đấu đến cùng. Đoạn clip sau đây ghi lại cảnh một đàn pitbull chiến đấu với lợn rừng.

Đàn pitbull tử chiến lợn rừng

1001 thắc mắc: Sẽ ra sao nếu Trái đất không còn ‘sóng hấp dẫn’

Xét về mặt lý thuyết, bất cứ thứ gì có khối lượng sẽ bẻ cong được không gian, tạo thành lực hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn có biết lực hấp dẫn quan trọng như thế nào không? Không có lực hấp dẫn, bạn sẽ bay được như siêu nhân nhưng nhân loại thì diệt vong.

Kỳ lạ: Loại táo giống nho như đúc ở Hải Phòng

Giống táo Bàng La, quận Đồ Sơn (Hải Phòng) không chỉ nổi tiếng vì “ngọt như đường cát, mát như đường phèn”. Loại táo này còn đặc biệt bởi cách trồng, cách chăm sóc và ngoại hình không khác gì một loại... nho.

Sọc của ngựa vằn có tác dụng gì, sao con người không bao giờ cưỡi ngựa vằn

Ngựa vằn có màu gì, là đen sọc trắng hay trắng sọc đen, tác dụng của các sọc này là gì? Vì sao con người lại không ‘thích’ cưỡi ngựa vằn?

Loài thú 'nửa dê, nửa trâu' xuất hiện ở Trung Quốc

Các kiểm lâm viên phát hiện một gia đình linh ngưu Tây Tạng quý hiếm đang vượt suối trong khu bảo tồn tự nhiên ở tỉnh Tứ Xuyên.

1001 thắc mắc: Thảm họa thế nào nếu toàn bộ kí sinh trùng trên Trái đất biến mất

Trong vòng vài giờ, hàng triệu người nghèo trên Trái đất sẽ được chữa khỏi bệnh nặng, bệnh mãn tính gây ra bởi kí sinh trùng như sốt rét, sán và giun đũa. Tuy nhiên sau đó là những hậu quả khôn lường.

1001 thắc mắc: Sẽ kinh dị thế nào nếu Trái đất hình vuông?

Trái đất – hành tinh xanh nơi chúng ta đang sống có hình cầu. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu trái đất lại là hình vuông?


Khỉ đực nổi điên khi phát hiện con cái 'ngoại tình'

Thấy khỉ cái thân mật với con đực khác, khỉ đầu đàn lao đến tấn công "kẻ thứ ba" để thể hiện sức mạnh và quyền thống trị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng