Dàn siêu xe cực khủng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi

Được giới chơi siêu xe biết đến với bí danh M, thiếu gia 20 tuổi Mahdiar Ahmadi-Niri có trong tay hàng loạt siêu xe phiên bản độc trị giá cả chục triệu USD.

Dàn siêu xe cực khủng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi - ảnh 1 Danh tính của tay chơi rất trẻ này mới chỉ lộ cách đây chưa lâu. Trước đó, Mahdiar Ahmadi-Niri được biết đến với biệt danh M cùng bộ sưu tập siêu xe khủng.
Dàn siêu xe cực khủng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi - ảnh 2 Mahdiar Ahmadi-Niri đang học trường St. George ở Vancouver, Canada.
Dàn siêu xe cực khủng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi - ảnh 3 Anh chàng bắt đầu được giới chơi xe biết đến năm 2009 khi đi tập bóng bầu dục trên chiếc Aston Martin DB9 Coupe màu xám.
Dàn siêu xe cực khủng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi - ảnh 4 Sau 6 năm, bộ sưu tập siêu xe của thiếu gia này có sự góp mặt của hàng loạt hàng khủng khác.
Dàn siêu xe cực khủng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi - ảnh 5 Có thể kể đến siêu xe triệu USD McLaren P1, Audi R8 GT Spyder, Lamborghini Aventador đen tuyền với hộp đựng ván trượt truyết trên nóc xe, Bugatti Veyron và Ferrari FF...
Dàn siêu xe cực khủng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi - ảnh 6 Tay chơi này còn sở hữu cả Ferrari 458 Spider Liberty Walk, Range Rover Lumma CLR R và Brabus G Wagon.
Dàn siêu xe cực khủng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi - ảnh 7 Siêu xe Lamborghini Aventador đen tuyền với hộp đựng ván trượt truyết trên nóc xe.
Dàn siêu xe cực khủng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi - ảnh 8 Siêu xe McLaren P1.
Dàn siêu xe cực khủng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi - ảnh 9
Dàn siêu xe cực khủng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi - ảnh 10
Dàn siêu xe cực khủng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi - ảnh 11
Dàn siêu xe cực khủng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi - ảnh 12
Dàn siêu xe cực khủng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi - ảnh 13

Theo Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá