Dàn siêu xe, xe siêu sang họp mặt đầu năm tại Sài Gòn

Lamborghini Gallardo độ Hamann độc nhất tại Việt Nam, Nissan GT-R độ, Cadillac Escalade... của các thành viên quỹ từ thiện Make Life Better đã có buổi gặp gỡ những ngày đầu năm.

Dàn siêu xe, xe siêu sang họp mặt đầu năm tại Sài Gòn - ảnh 1 Dàn xe đắt giá này đậu bên ngoài một căn biệt thự tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM. Theo một số nguồn tin, dàn xe này gồm những chiếc xe của các thành viên trong Quỹ từ thiện Make Life Better.
Dàn siêu xe, xe siêu sang họp mặt đầu năm tại Sài Gòn - ảnh 2 Trong số đó, 2 chiếc siêu xe gồm Lamborghini Gallardo SE số thứ tự 249/250 (trùm mền) được trang bị gói độ của Hamann và Nissan GT-R độ theo gói của COBB Tuning cùng thuộc sở hữu của một doanh nhân tại Sài Gòn. 
Dàn siêu xe, xe siêu sang họp mặt đầu năm tại Sài Gòn - ảnh 3 Siêu xe Nissan GT-R với gói độ của nhóm COBB Tuning mang nhiều chi tiết khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, siêu xe Lamborghini Gallardo SE với gói độ Hamann cũng rất đặc biệt khi mang số thứ tự 249 trên tổng số 250 xe được sản xuất. 
Dàn siêu xe, xe siêu sang họp mặt đầu năm tại Sài Gòn - ảnh 4 Mẫu SUV Cadillac Escalade V12 hầm hố nổi bật ở phía cuối dàn xe. Mẫu SUV cỡ lớn đến từ Mỹ được sở hữu những đường nét thiết kế cứng cáp và khối động cơ V12 mạnh mẽ.
Dàn siêu xe, xe siêu sang họp mặt đầu năm tại Sài Gòn - ảnh 5 Mẫu sedan sang trọng Mercedes-Benz S600 V12 Biturbo cũng thuộc nhóm từ thiện này đỗ ở phía đối diện với dàn xe.
Dàn siêu xe, xe siêu sang họp mặt đầu năm tại Sài Gòn - ảnh 6 Mẫu xe thể thao BMW M6 Coupe nổi bật với bộ tem xe khác biệt.
Dàn siêu xe, xe siêu sang họp mặt đầu năm tại Sài Gòn - ảnh 7 Ngoài ra, bên trong garage của căn biệt thự này còn có mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá