Sự kiện: Smartphone

Đan Trường làm đại sứ thương hiệu HKPhone

TPO – Ca sĩ Đan Trường đã trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng điện thoại HKPhone.

Đan Trường làm đại sứ thương hiệu HKPhone

>Revo Lead: Lõi tứ, Full HD, 5,65 triệu

Đan Trường làm đại sứ thương hiệu HKPhone - ảnh 1

HKPhone là hãng điện thoại thương hiệu Việt, xuất xứ Hongkong và được biết đến với các dòng smartphone cấu hình cao với giá rẻ.

Ngày 8/10, Ca sĩ Đan Trường đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của HKPhone. Qua đó ca sĩ Đan Trường sẽ đồng hành cùng các hoạt động của HKPhone trong thời gian sắp tới.

Ông Đoàn Linh - Giám đốc thương hiệu HKPhone cho biết: “Chúng tôi tin tưởng cùng với ca sĩ Đan Trường, hình ảnh HKPhone sẽ trở nên gần gũi, thân thiết hơn đối với người dùng Việt Nam”.

Đan Trường làm đại sứ thương hiệu HKPhone - ảnh 2

Trả lời về lý do nhận lời làm đại sứ thương hiệu HKPhone, nam ca sĩ cho biết: “Đan Trường thấy mình và HKPhone có nhiều điểm tương đồng. Bản thân Đan Trường sống thực tế, không thích phô trương, còn HKPhone là thương hiệu điện thoại cung cấp các sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người, mọi tầng lớp. Do vậy Đan Trường quyết định trở thành đại sứ thương hiệu của HKPhone, cùng hãng xây dựng hình ảnh trẻ trung, năng động và rất vì công chúng như tiêu chí từ trước tới nay của cả đôi bên”.

Sau hơn 2 năm có mặt tại Việt Nam, đến nay HKPhone đã phát triển với hơn 120 showroom bán lẻ chuyên biệt, 4 Trung tâm bảo hành lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ thêm về vị trí đại sứ thương hiệu, ca sĩ Đan Trường cho biết: “Đan Trường đặc biệt tin tưởng vào những gì HKPhone đã và đang làm. Đan Trường mong muốn sẽ góp thêm chút sức lực để giúp cho thương hiệu điện thoại Việt có thể vươn lên dẫn đầu thị trường smartphone giá rẻ ở Việt Nam”.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng