Đầu năm 2013, Samsung ra mắt Galaxy S4

TPO - Sau tin “nóng” về kỷ lục hai triệu chiếc iPhone 5 bán hết trong một ngày, Samsung không khỏi nóng lòng. Họ đã có kế hoạch ra mắt Galaxy S4 vào đầu năm 2013.

Đầu năm 2013, Samsung ra mắt Galaxy S4

Theo thông tin không chính thức, Samsung Galaxy S4 sẽ ra mắt vào tháng 2 - 2013 và sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng ba sau đó, dù Galaxy S3 vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Trả lời thời báo The Korea Times, một giám đốc điều hành giấu tên của Samsung chia sẻ kế hoạch trình làng Galaxy S4 tại Hội nghị Di động Toàn cầu (MWC) 2013, diễn ra vào tháng 2 - 2013, tại thủ đô Barcelona, Tây Ban Nha.

Ông này cho biết: “Samsung đã sẵn sàng cho sự kiện ra mắt smartphone Galaxy S thế hệ mới, Galaxy S4, tại hội nghi di động diễn ra vào đầu năm 2013, ở Tây Ban Nha”.

Nhân vật này cũng khẳng định, thời gian "lên kệ" chính thức của smartphone này là một tháng sau ngày ra mắt.

Thậm chí, ông còn tiết lộ một số thông tin về cấu hình của Galaxy S4, mẫu smartphone được cho là dư sức “đánh bại” iPhone 5.

Những chi tiết đầu tiên về Galaxy S4 là hỗ trợ mạng LTE, sử dụng bộ xử lý Exynos lõi tứ, phiên bản Android 4.1 Jeally Bean mới nhất của Google, màn hình AMOLED 5inch, độ phân giải HD.

Rất có thể, thiết bị đánh dấu bước ngoặt của Samsung với công nghệ màn hình dẻo. Bởi lẽ, tại thời điểm hiện tại, màn hình độ phân giải Full-HD đã có nhà sản xuất tiên phong và với một thương hiệu “thích” chạy đua công nghệ như Samsung mà trang bị màn hình HD cho Galaxy S4 thì không hợp với lô-gic. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng vào một thiết bị có màn hình dẻo.

Không có gì ngạc nhiên khi Samsung từ chối bình luận về thông tin này. Nhiều người cho rằng, đây chỉ là chiêu quảng bá của Samsung nhằm hạ nhiệt độ “nóng” của iPhone 5.

Gia Bảo
Theo KT

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng