'Dế gập' cá tính, giá rẻ

TPO - Nhiều người nghĩ, điện thoại di động kiểu gập vỏ sò đang đi vào quên lãng trong thế giới điện thoại cảm ứng, nhưng Motorola lại nghĩ khác khi hãng mới vừa trình làng Gleam+, "chú dế gập" có thiết kế độc đáo.

'Dế gập' cá tính, giá rẻ

> Samsung Galaxy SIII chỉ mỏng 7mm

'Dế gập' cá tính, giá rẻ - ảnh 1
Gleam+ mang ngoại hình bắt mắt, sở hữu những chức năng cơ bản, có giá thành rẻ, hướng tới đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên.

'Dế gập' cá tính, giá rẻ - ảnh 2
Mẫu điện thoại mới nhất của Motorola đi cùng màn hình LCD chính, kích thước 2.8inch, độ phân giải WQVGA (400x240pixel) và một màn hình ngoài bao gồm 144 đèn LED.

'Dế gập' cá tính, giá rẻ - ảnh 3
Camera của Gleam+ có độ phân giải 2megapixel, chức năng lấy nét tự động. Nghĩa là, Gleam+ đáp ứng đủ nhu cầu chụp hình cơ bản. Trong khi đó, Bluetooth 2.1 và cổng USB 2.0 tiện dụng cho khả năng kết nối của chiếc điện thoại gập này.

'Dế gập' cá tính, giá rẻ - ảnh 4
Bộ nhớ trong của Motorola Gleam+ chỉ là 50MB, tuy nhiên người dùng có thể mở rộng lên tới 16GB thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD. Đài FM, giắc cắm tai nghe 2.5mm hoàn thiện khả năng giải trí của Gleam+.

'Dế gập' cá tính, giá rẻ - ảnh 5

Motorola Gleam+ có giá 99 euro (gần 2,7 triệu đồng). Dự kiến, máy có mặt trên thị trường từ tháng 4 tới. Gleam+ gồm hai màu sắc tùy chọn, bạc và trắng tuyết.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá