Sự kiện: Smartphone

'Dế' HTC chụp hình đẹp, quay phim chuẩn

TPO - Nhằm mang lại những shoot hình rõ nét hơn, video hình ảnh trung thực hơn cho khách hàng, hãng điện thoại Đài Loan kết hợp với nhà mạng T-Mobile cho ra mắt phiên bản HTC Amaza 4G với chuyên dùng cho chụp hình và quay phim.

'Dế' HTC chụp hình đẹp, quay phim chuẩn

> 'Dế xinh' HTC dành cho phái đẹp

Về cấu hình, HTC Amaza 4G có nhiều điểm tương đồng với “anh trai” Sensation XE dành cho thị trường châu Á và Âu. Nét nổi bật chủ đạo của "dế" quanh chiếc camera.

HTC Amaza 4G được trang bị màn hình qHD rộng 4,3 inch, camera tám “chấm” với hai đèn flash tự động lấy nét. Hơn thế, theo HTC, camera chính là “điểm nhấn” của HTC Amaza 4G với những ứng dụng chọn hình ảnh, tạo hiệu ứng phức tạp, chụp panorama…

“Chú dế” này có vi xử lý hai nhân 1.5GHz, bộ nhớ RAM 1GB, ứng dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread với giao diện Sense UI 3.5.

'Dế' HTC chụp hình đẹp, quay phim chuẩn - ảnh 1

HTC Amaza 4G là một trong những phiên bản điện thoại thông minh đầu tiên được hỗ trợ chuẩn kết nối 4G với HSPA+ tốc độ 42Mbps( 42Mb trên một giây). Máy được tích hợp phần mềm xem phim chuyên dụng HTC Wacth TV Amaze 4G, bộ nhớ trong 16GB, cho phép nâng cấp bộ nhớ thêm 32GB bằng khe cắm thẻ nhớ.

Nhà mạng T-Mobile chịu trách nhiệm phân phối độc quyền hai phiên bản màu đen và trắng của HTC Amaza 4G.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá